Phước Long tổ chức kiểm tra bắn đạn thật cho lực lượng dân quân tự vệ năm 2014

Thứ sáu - 07/11/2014 15:20 1.008 0
     Ngày 05/11/2014, Ban CHQS thị xã Phước Long tổ chức kiểm tra bắn đạn thật cho lực lượng dân quân tự vệ (DQTV) của thị xã tại Trường bắn Núi gió xã Tân Lợi, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước.
      Tham gia đợt kiểm tra bắn đạn thật có đồng chí Nguyễn Quốc Định- Phó chỉ huy trưởng- Tham mưu trưởng Ban CHQS thị xã, lãnh đạo Đảng ủy-UBND các xã, phường cùng 14 đơn vị bao gồm lực lượng dân quân và tự vệ khối cơ quan.

Lực lượng dân quân năm thứ nhất đang chuẩn bị bài bắn

Ban CHQS thị xã tổ chức đợt kiểm tra bắn đạn thật cho lực lượng dân quân tự vệ năm 2014 nhằm huấn luyện nâng cao cho lực lượng DQTV thành thạo các động tác cơ bản, chiến thuật, biết sử dụng thành thạo các loại vũ khí trang thiết bị, nắm chắc các động tác, thao tác để phục vụ chiến đấu và nâng cao trình độ quân sự, quốc phòng sẵn sàng chiến đấu chống âm mưu diễn biến hòa bình, bạo loạn, lật đổ.

CTV.Thanh Huyền