THÔNG BÁO Về việc lấy ý kiến cộng đồng dân cư phường Sơn Giang về đồ án Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu dân cư và nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Khu phố Sơn Long, phường Sơn Giang

Thứ bảy - 21/09/2024 15:42 49 0
UBND thị xã ban hành Thông báo số 162/TB-UBND ngày 21/9/2024 lấy ý kiến cộng đồng dân cư phường Sơn Giang về đồ án Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu dân cư và nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Khu phố Sơn Long, phường Sơn Giang
UBND thị xã ban hành Thông báo số 163/TB-UBND ngày 20/9/2024 lấy ý kiến cộng đồng dân cư phường Sơn Giang về đồ án Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu dân cư và nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Khu phố Sơn Long, phường Sơn Giang
UBND thị xã Phước Long thực hiện lấy ý kiến đóng góp của cộng đồng dân cư phường Sơn Giang đối với đồ án Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu dân cư và nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao khu phố Sơn Long, phường Sơn Giang, cụ thể như sau:
Hồ sơ lấy ý kiến gồm
Hồ sơ bản vẽ đồ án Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu dân cư và nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Khu phố Sơn Long, phường Sơn Giang (Theo quy định tại Thông tư số 04/2022/TT-BXD ngày 24/10/2022 của Bộ Xây dựng).
Thuyết minh tổng hợp (Kèm theo các bản vẽ quy hoạch in màu được thu nhỏ ở tỷ lệ thích hợp).
Hình thức lấy ý kiến, đóng góp ý kiến, địa điểm tiếp nhận, thời gian lấy ý kiến
Hình thức lấy ý kiến
Trưng bày công khai tại trụ sở UBND phường Sơn Giang.

Đăng tải thông tin trên Trang thông tin điện tử thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước tại địa chỉ: https://phuoclong.binhphuoc.gov.vn/.
Hình thức đóng góp ý kiến
Thông qua phiếu đóng góp ý kiến (Có mẫu phiếu kèm theo) hoặc đóng góp ý kiến trực tiếp trên Trang thông tin điện tử thị xã.
Địa điểm tiếp nhận các phiếu đóng góp ý kiến
Tại trụ sở UBND phường Sơn Giang hoặc gửi về phòng Quản lý đô thị thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước ịa chỉ: Tòa nhà B3, khu TTHC, khu phố 5, phường Long Phước, thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước).

Thời gian đóng góp ý kiến: 30 ngày kể từ ngày trưng bày công khai lấy ý kiến và đăng tải nội dung lấy ý kiến trên Trang thông tin điện tử thị xã (Đính kèm các tài liệu liên quan).