Họp mặt truyền thống lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh Phước Long (cũ)

Thứ hai - 31/10/2016 10:02 790 0
Ngày 25/10/2016 Ban liên lạc lực lượng vũ trang tỉnh Phước Long (cũ) tổ chức buổi họp mặt truyền thống d168 và lực lượng vũ trang tỉnh Phước Long cũ. Lãnh đạo Thị ủy, đại diện các ban ngành đoàn thể, lực lượng vũ trang tỉnh Bình Phước, thị xã Phước Long cùng 131 cán bộ chiến sỹ thuộc tiểu đoàn –  d168 và lực lượng vũ trang tỉnh Phước Long cũ đã về dự.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã ôn lại truyền thống xây dựng chiến đấu, chiến thắng và trưởng thành của LLVT tỉnh Phước Long (trước đây) LLVT tỉnh Bình Phước ngày nay nói chung và thị xã Phước Long nói riêng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước cũng như trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay. LLVT tỉnh Bình Phước, thị xã Phước Long đã vượt qua mọi khó khăn gian khổ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Quân và dân thị xã Phước Long ngày nay vinh dự được Nhà nước phong tặng danh hiệu Anh hùng LLVT Nhân dân và nhiều huân chương cao quý...

Phát huy truyền thống anh hùng cách mạng, cán bộ, Nhân dân đoàn kết chung tay xây dựng đời sống kinh tế – xã hội tỉnh Bình Phước nói chung thị xã Phước Long nói riêng ngày cành phát triển, tình hình quốc phòng – an ninh được giữ vững, thị xã Phước Long hôm nay luôn huy động mọi nguồn lực đầu tư xanh – sạch – đẹp sớm trở thành trung tâm kinh tế – chính trị – văn hóa của tỉnh.

Tác giả: Xuân Niên
Nguồn: Hội cựu chiến binh