Hội LHPN thị xã Phước Long tổ chức nói chuyện chuyền đề với chủ đề

Thứ ba - 25/10/2016 16:10 740 0
Sáng ngày 21/10/2016, Hội LHPN thị xã Phước Long tổ chức nói chuyện chuyền đề với chủ đề "nói lời hay, làm việc tốt" với sự tham dự của trên 100 đồng chí là nữ cán bộ công nhân viên chức lao động công tác cơ quan, đơn vị nhà nước và cơ sở, chi hội phụ nữ trên địa bàn thị xã.

Các đồng chí là nữ cán bộ công nhân viên chức lao động công tác cơ quan,

Các đồng chí là nữ cán bộ công nhân viên chức lao động công tác cơ quan, đơn vị nhà nước và cơ sở, chi hội phụ nữ trên địa bàn thị xã về tham dự buổi nói chuyệnĐến với buổi nói chuyện chuyên đề lần này, các nữ cán bộ công nhân viên chức lao động được nghe bà Nguyễn Thị Thanh Nga - GĐ trung tâm bồi dưỡng cán bộ phân hiệu học viện phụ nữ Việt Nam chia sẻ kiến thức hữu ích, truyền đạt những kỹ năng, phương pháp về văn hóa "nói lời hay, làm việc tốt" của người phụ nữ trong hôn nhân tình yêu, các thành viên của gia đình, ứng xử nơi công sở, giao tiếp để gắn kết giữa chị em phụ nữ với nhau, đồng nghiệp và bạn bè. Với lối dẫn dắt sinh động, dí dỏm, lôi cuốn, những câu truyện nảy sinh tồn tại hằng ngày trong cuộc sống như: mâu thuẫn lời nói giữa vợ chồng, con cái, nảy sinh nhiều lời nói ngụ ý khác nhau liên quan đến công việc giữa người phụ nữ với đồng nghiệp nam hay nữ giới, tình huống giao tiếp ứng xử với mọi người xung quanh từ hành động, việc làm nhỏ nhất của người phụ nữ v.v...Ngoài ra, bà còn chia sẻ, phân tích sâu giúp chị em hiểu rõ thêm về những từ ngữ, lời nói hay thể hiện một cách tinh tế, hiệu quả, hành động việc làm nhỏ gây ấn tượng với người khác.

Qua buổi nói chuyện chuyên đề phần nào giúp các đồng chí là nữ cán bộ công nhân viên chức lao động công tác cơ quan, đơn vị nhà nước và cơ sở, chi hội phụ nữ trên địa bàn thị xã có cái nhìn sâu sắc, cung cấp kiến thức bổ ích để giúp chị em thể hiện đúng và có khoa học trong giao tiếp ứng xử, làm điều tốt phù hợp với phong tục tập quán của con người Việt Nam.

Tác giả: Ngọc Nhật
Nguồn: Hội LHPN thị xã