HỘI NÔNG DÂN THỊ XÃ PHƯỚC LONG: Tập huấn nghiệp vụ công tác Hội và triển khai nền tảng số Nông dân Việt Nam năm 2024.

Thứ tư - 31/07/2024 09:15 29 0

Ngày 26/7, Hội Nông dân tỉnh Bình Phước phối hợp với Hội nông dân thị xã Phước Long triển khai tập huấn nghiệp vụ công tác Hội và triển khai nền tảng số Nông dân Việt Nam năm 2024.
Dự và chỉ đạo buổi tập huấn, có đồng chí Phạm Kim Trọng - Phó Chủ tịch thường trực Hội Nông dân tỉnh cùng các đồng chí đại diện các Ban của HND tỉnh, đồng chí Võ Dũng – UV BCH - Chủ tịch HND thị xã, các đồng chí trong BCH Hội Nông dân thị xã, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Nông dân các xã, phường.
Đồng chí Phạm Kim Trọng - Phó Chủ tịch thường trực Hội Nông dân tỉnh phát biểu quán triệt lớp tập huấn
Tại lớp tập huấn, các học viên được truyền đạt các chuyên đề về nghiệp vụ công tác Hội; công tác theo dõi nghiệp vụ ủy thác bằng sổ sách và hoạt động quản lý, sử dụng phí ủy thác do Ngân hàng chính sách xã hội chi trả của các cấp Hội Nông dân; nghiệp vụ Quỹ Hỗ trợ nông dân; triển khai, tuyên truyền Nghị định 37/2023/NĐ-CP của Chính phủ; hỗ trợ nông dân chuyển đổi số trong sản xuất và tiêu thụ nông sản, hàng hóa và triển khai nền tảng số Nông dân Việt Nam năm 2024.
Toàn cảnh buổi tập huấn
Thông qua lớp tập huấn, nhằm giúp cán bộ Hội Nông dân các cấp trên địa bàn thị xã nâng cao kiến thức, kỹ năng về nghiệp vụ công tác Hội để triển khai thực hiện hiệu quả nhiệm vụ công tác Hội tại địa phương. Qua đó trang bị cho đội ngũ cán bộ Hội Nông dân các cấp những kiến thức cơ bản, từ đó vận dụng linh hoạt, sáng tạo trong tổ chức thực hiện nhiệm vụ công tác Hội và phong trào nông dân, đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.
Tác giả: Duy Đông
Nguồn: Hội Nông dân thị xã