Truyền thông về An toàn giao thông cho cán bộ, hội viên phụ nữ thị xã Phước Long năm 2024

Thứ sáu - 20/09/2024 16:44 46 0

Sáng ngày 19/9/2024, tại Trung tâm VH-TT và Đài TT-TH thị xã Phước Long, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Bình Phước phối hợp với Ban An toàn giao thông tỉnh tổ chức sự kiện truyền thông “An toàn giao thông năm 2024” cho 200 cán bộ, hội viên phụ nữ thị xã Phước Long. Về dự có bà Lê Thị Thái Thanh – Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Bình Phước; bà Vũ Thị Tuyết – Trưởng Ban Tổ chức Kiểm tra Hội LHPN tỉnh; bà Nguyễn Thị Thu – Trưởng Ban Kinh tế, Gia đình và Xã hội tỉnh. Về phía thị xã Phước Long có bà Đặng Thị Tuyết – Phó Ban Dân vận Thị uỷ; bà Nguyễn Thị Huyền – Phó Chủ tịch Hội LHPN thị xã; ông Trần Văn Tân – Phó Trưởng Công an thị xã.
Tại buổi truyền thông, các đại biểu đã được  Đại úy Phạm Văn Tài -  cán bộ Đội CSGT Công an thị xã Phước Long chia sẻ, trao đổi về các chuyên đề kiến thức pháp luật và kỹ năng bảo đảm an toàn khi tham gia giao thông, cảnh báo các lỗi vi phạm thường mắc phải, nguy cơ tai nạn, nguyên nhân hậu quả của tai nạn giao thông; các quy định về tín hiệu giao thông đường bộ, biển báo giao thông đường bộ; quy định của pháp luật về nồng độ cồn đối với người điều khiển phương tiện cơ giới đường bộ; quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm khi tam gia giao thông….
Buổi truyền thông đã góp phần nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm cũng như ý thức chấp hành các quy định của pháp luật về trật tự ATGT cho cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn thị xã. Đồng thời làm cầu nối để những chị em phụ nữ của hội là những tuyên truyền viên tích cực đưa nội dung chấp hành pháp luật về ATGT vào chương trình công tác Hội, góp phần thực hiện có hiệu quả công tác đảm bảo TTATGT trên địa bàn thị xã.
Tác giả: Văn Pháp/Trung tâm VH-TT và Đài TT-TH thị xã
Tiết mục văn nghệ chào mừng buổi truyền thông "An toàn giao thông năm 2024” tại thị xã Phước Long.
Tiểu phẩm tuyên truyền “Tôi đã hiểu” do hội viên phụ nữ thị xã Phước Long biểu diễn tại buổi truyền thông "An toàn giao thông năm 2024”
Các đại biểu tham dự truyền thông "An toàn giao thông năm 2024” tại thị xã Phước Long
Bà Lê Thị Thái Thanh – Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Bình Phước phát biểu khai mạc truyền thông "An toàn giao thông năm 2024” tại thị xã Phước Long
Toàn cảnh buổi truyền thông “An toàn giao thông năm 2024” tại thị xã Phước Long