Cuộc Thi Trực Tuyến “Tìm Hiểu Lịch Sử Đảng Bộ, Quân và Dân Phước Long” Năm 2024

Thứ tư - 02/10/2024 15:22 41 0
Nhằm chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày giải phóng Phước Long (06/01/1975 - 06/01/2025), Ban Thường vụ Thị ủy Phước Long tổ chức cuộc thi trực tuyến “Tìm Hiểu Lịch Sử Đảng Bộ, Quân và Dân Phước Long” trong năm 2024. Cuộc thi không chỉ nhằm tuyên truyền, giáo dục lịch sử địa phương mà còn khơi dậy niềm tự hào về quá khứ hào hùng của quê hương.
Cuộc thi hướng tới tất cả cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, học sinh và người dân đang sinh sống và làm việc tại Phước Long. Qua đó, nâng cao nhận thức về lịch sử cách mạng, ghi nhớ công lao của các thế hệ cha anh. Cần tổ chức một cách sâu rộng và hiệu quả, tạo không khí hứng khởi trong cộng đồng.
Thông tin chi tiết về cuộc thi:
1. Đối tượng tham gia: Cán bộ, đảng viên, lực lượng vũ trang, công chức, viên chức, đoàn viên, học sinh và mọi tầng lớp nhân dân.
2. Nội dung thi: Câu hỏi liên quan đến lịch sử truyền thống cách mạng của Đảng bộ, quân và dân Phước Long từ 1930 đến 2014.
3. Hình thức thi: Thi trắc nghiệm trực tuyến, diễn ra từ 04/11/2024 đến 01/12/2024. Mỗi tuần sẽ có 100 câu hỏi, chọn ngẫu nhiên 20 câu cho thí sinh.
3. Giải thưởng: Hàng tuần sẽ có giải Nhất (2 triệu đồng), Nhì (1.5 triệu đồng), Ba (1 triệu đồng) và 10 giải Khuyến khích (500.000 đồng mỗi giải). Sau 4 tuần, sẽ có giải tập thể cho đơn vị có số lượng người tham gia đông nhất.
Cuộc thi hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị và bổ ích, khuyến khích mọi người cùng tìm hiểu và ghi nhớ lịch sử quê hương. Hãy cùng tham gia để tôn vinh giá trị lịch sử của Phước Long tại địa chỉ:

Trang thông tin điện tử thị xã Phước Long: https://phuoclong.binhphuoc.gov.vn/
Trang Fanpage Sức sống Phước Long: https://www.facebook.com/Phuoclonghomnay/