1022

PHƯỚC LONG: RA QUÂN CHIẾN DỊCH “XUÂN TÌNH NGUYỆN” NĂM 2022

Thứ ba - 04/01/2022 16:51 126 0

PHƯỚC LONG: RA QUÂN CHIẾN DỊCH “XUÂN TÌNH NGUYỆN” NĂM 2022

Sáng ngày 04/01/2021, Thị đoàn – Hội LHTN Việt Nam thị xã Phước Long đã tổ chức lễ ra quân chiến dịch “Xuân tình nguyện”, năm 2022. Hoạt động diễn ra đồng loạt tại ba địa điểm chính, nhằm đảm bảo các yêu cầu trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại địa phương.
Theo Ban tổ chức chương trình, các nội dung trọng tâm của Chiến dịch “Xuân tình nguyện” năm nay được đẩy mạnh và hướng đến các hoạt động tình nguyện vì an sinh xã hội, các hoạt động vì sức khỏe cộng đồng, vì đàn em thân yêu, hoạt động chia sẻ cùng nhà nông, chiến dịch “xuân biên giới” và các hoạt động của tuổi trẻ thị xã trong việc chung tay tham gia phòng, chống dịch COVID-19.
 
ĐVTN tham gia các hoạt động vệ sinh môi trường tại điểm Đồi Bằng Lăng
ĐVTN tham gia dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ thị xã
Dịp này, Thị đoàn Phước Long cũng đã phát động “Tuần lễ vệ sinh môi trường” nhằm chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng Phước Long (6/1/1975 – 6/1/2022). Ngay sau lễ ra quân, các bạn đoàn viên thanh niên đã tích cực tham gia quét dọn, thu gom và xử lý rác thải không đúng nơi quy định, làm vệ sinh môi trường tại các điểm di tích lịch sử - văn hóa, các trục đường chính, các trung tâm thương mại trên địa bàn thị xã.
Được biết đây là một trong những hoạt động thường niên của đoàn thanh niên thị xã nhằm chào mừng ngày lễ lớn của quê hương, đồng thời góp phần giáo dục ý thức bảo vệ môi trường, cảnh quan xanh, sạch, đẹp, tích cực hưởng ứng phong trào tuổi trẻ chung tay xây dựng văn minh đô thị và nông thôn mới.
Tác giả: Hoài Nam
Nguồn: Thị Đoàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây