Phước Long đạt giải B thể loại Chương trình truyền thanh của các huyện, thị xã, thành phố

Thứ sáu - 23/06/2023 11:08 504 0

Chiều ngày 21-6-2023, Nhân kỷ niệm 98 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam, tại Đài Phát thanh – Truyền hình và Báo Bình Phước đã diễn ra Lễ bế mạc và trao giải Liên hoan Nghiệp vụ báo chí tỉnh Bình Phước lần thứ I năm 2023. Đây là sân chơi nghiệp vụ báo chí hấp dẫn với nhiều hoạt động thiết thực, tạo phong trào thi đua sôi nổi, đặc sắc và ấn tượng.
Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao giải cho 84 tác phẩm đoạt giải ở 4 loại hình báo chí gồm: báo in, báo hình, báo nói, báo điện tử. Trong đó, 15 giải A, 23 giải B, 21 giải C và 25 giải khuyến khích. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải thưởng đặc biệt dành cho: Các tác phẩm của báo chí ngoài tỉnh viết về Bình Phước; người dẫn chương trình xuất sắc; tập thể xuất sắc có nhiều tác phẩm dự thi và đạt giải nhiều nhất.
Tuy còn nhiều khó khăn về trang thiết bị máy móc cũng như thời tiết, nhưng trên tình thần giao lưu, học tập kinh nghiệm thị xã Phước Long tham dự Liên hoan với 6 tác phẩm trên 4 loại hình báo chí. Kết quả, Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Đài Truyền thanh – truyền hình thị xã Phước Long đã đạt giải B ở thể loại Chương trình truyền thanh của các huyện, thị xã, thành phố và giải C ở thể loại Phóng sự ảnh.
Bên cạnh đó, đội liên quân số 2 gồm 4 đơn vị, trong đó có Phước Long đã xuất sắc giành giải nhì toàn đoàn tại các hoạt động thể dục thể thao trong khuôn khổ liên hoan dành cho tất cả người làm báo.
Với những kết quả đạt được tại liên hoan lần này, thời gian tới, Đài truyền thanh thị xã Phước Long thuộc Phòng Văn hóa và Thông tin (nay là Trung tâm Văn hóa - Thể thao và  Đài Truyền thanh – Truyền hình thị xã hứa hẹn mang đến những tác phẩm phản ánh kinh tế, văn hóa, xã hội, con người Phước Long với nhiều màu sắc và hấp dẫn hơn ở liên hoan lần thứ II, năm 2024.
                                                                      Tác giả: Ngọc Cương

Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vũ Tiến Điền; Tỉnh ủy viên, Giám đốc - Tổng Biên tập Đài Phát thanh - Truyền hình và Báo Bình Phước Nguyễn Thị Minh Nhâm trao giải cho các tác giả, đại diện nhóm tác giả đoạt giải B

Giám đốc Sở Thông tin - Truyền thông Nguyễn Minh Quang và Nhà báo Đoàn Như Viên, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh trao giải cho các tác giả, đại diện nhóm tác đoạt giải C

Đồng chí Lê Tiến Thành, Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thể thao, Đài Truyền thanh – Truyền hình thị xã Phước Long tặng hoa chúc mừng BPTV nhân kỷ niệm 98 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Đội liên quân số 2 gồm 4 đơn vị, trong đó có Phước Long đã xuất sắc giành giải nhất trò chơi Xếp hình tại hoạt động thể dục thể thao trong khuôn khổ liên hoan.
Nhận huy chương sau khi hoàn thành nội dung marathon.