Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri tại TX.Phước Long

Thứ tư - 28/06/2023 10:08 281 0

Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri tại TX.Phước Long

Sáng nay 27-6-2023, đoàn đại biểu Quốc hội gồm: Tỉnh ủy viên, Phó trưởng đoàn chuyên trách, phụ trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Điểu Huỳnh Sang; Phó chủ nhiệm Ủy ban Văn hoá - Giáo dục của Quốc hội Phan Viết Lượng và đại biểu Vũ Ngọc Long, Tỉnh ủy viên, giám đốc Sở Công thương đã có buổi tiếp xúc với cử tri thị xã Phước Long sau kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV. Buổi tiếp xúc với sự tham gia đông đảo của cử tri 7/7 xã, phường trên địa bàng toàn thị xã.

Ðoàn Ðại biểu Quốc hội Tỉnh: Ðiểu Huỳnh Sang, Phan Viết Lượng; Vü Ngọc Long tiếp xúc cử tri tại thị xã Phước Long
Tại buổi tiếp xúc, đại biểu Vũ Ngọc Long đã thông tin đến toàn thể cử tri một số kết quả trong kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV và hoạt động của đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tại kỳ họp.
Thay mặt đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Phước ông  Vü Ngọc Long thông báo với cử tri thị xã Phước Long kết quå kỳ họp thú 5, Quôc hQi khóa XV tại hội nghị tiếp xúc cử tri

Toàn cảnh Hội nghị tiếp xúc cử tri trên địa ban thị xã PL với đại biểu Quốc Hội tại hội trường UBND phường Sơn Giang
Các đồng chí lãnh đạo cùng bà con cử tri tham dự hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu Quốc hội trên địa bàn thị xã Phước Long,  tại hội trường trụ sở UBND phường Sơn Giang
     Buổi tiếp xúc đã nhận được nhiều ý kiến, kiến nghị của cử tri liên quan đến các vấn đề: chế độ chính sách hỗ trợ xây nhà cho người khó khăn; cần tạo cơ chế chính sách thông thoáng nhập hóa chất, thuốc chữa bệnh để phục vụ nhân dân. Buổi tiếp xúc đã nhận được nhiều ý kiến, kiến nghị của cử tri liên quan đến các vấn đề: chế độ chính sách hỗ trợ xây nhà cho người khó khăn; cần tạo cơ chế chính sách thông thoáng nhập hóa chất, thuốc chữa bệnh để phục vụ nhân dân.
   Đối với lĩnh vực giao thông, cử tri phản ánh: đường giao thông xuống cấp cần được sửa chữa, nâng cấp; một số tuyến đường được quy hoạch đã lâu nhưng chưa thực hiện triển khai, đèn giao thông ở một số địa điểm chưa phù hợp.
Bên cạnh đó, việc làm căn cước công dân gắn chíp xuất hiện tình trạng không được bảo mật, bị gọi điện quấy rối, làm phiền; công tác dự phòng điện chưa được đảm bảo cũng được cử tri quan tâm. Đồng thời, cử tri cũng rất vui mừng, phấn khởi khi các kỳ họp Quốc hội được truyền hình trực tiếp để người dân theo dõi.

Các bà con cử tri thị xã Phước Long nêu ý kiến, kiến nghị tại hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu Quốc hội
Đồng chí Nguyễn Việt Hoàng, UVBTV, Phó chủ tịch UBND thị xã phát biểu làm rõ thêm một số vấn đề cho bà con cử tri trên địa bàn hiểu rõ hơn về một số vấn đề bà con cử tri quan tâm
Lãnh đạo phòng LĐTB&XH, ngành CA thị xã Phước Long trả lời các ý kiến, kiến nghị của cuả cử tri tại hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu Quốc hội
Ông Phan Viết Lượng thay mặt đoàn đại biểu QH tỉnh phát biểu ghi nhận những ý kiến của bà con cử tri thị xã PL  tại hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu QH tỉnh
      Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được chính quyền địa phương, lãnh đạo các sở, ngành tỉnh đã trả lời trực tiếp thỏa đáng tại buổi tiếp xúc. Đối với những kiến nghị ngoài thẩm quyền, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã ghi nhận, tiếp thu và tổng hợp để chuyển đến cơ quan chức năng xem xét giải quyết./.
Tác giả: Xuân Niên