PHƯỜNG THÁC MƠ TỔ CHỨC MÍT TINH VÀ DIỄU HÀNH PHÒNG CHỐNG MA TUÝ

Chủ nhật - 25/06/2023 15:15 456 0

PHƯỜNG THÁC MƠ TỔ CHỨC MÍT TINH VÀ DIỄU HÀNH PHÒNG CHỐNG MA TUÝ

Ngày 23/3/2023, UBND phường Thác Mơ đã tổ chức lễ Mít tinh và diễu hành hưởng ứng tháng cao điểm phòng chống ma tuý tháng 6/2023 và Ngày quốc tế và Ngày toàn dân phòng, chống ma túy 26/6..
   Dự buổi Mittin và diễu hành có đồng chí Đặng Thị Lành - trưởng phòng LĐ và TBXH thị xã; Thượng tá Trần Văn Tân - Phó Trưởng Công an thị xã; Đồng chí Phạm Văn Quân - TUV, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường Thác Mơ dự và chủ trì buổi lễ.
    Phát biểu khai mạc buổi lễ, Đồng chí Phạm Văn Quân - Chủ tịch UBND phường Thác Mơ khẳng định tội phạm và tệ nạn ma túy đã và đang trở thành mối quan tâm sâu sắc của toàn xã hội. Hậu quả do ma túy gây ra hết sức nặng nề về kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội, an ninh trật tự, đe dọa cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân. Chính vì vậy, tại buổi lễ, đồng chí đã phát động và kêu gọi toàn thể cán bộ, nhân dân trên địa bàn phường hưởng ứng tháng cao điểm phòng chống ma tuý năm 2023 nhằm nâng cao ý thức của người dân, nhất là thanh thiếu niên, học sinh về phòng ngừa, kiên quyết đấu tranh với tệ nạn và tội phạm liên quan đến ma túy. Đoàn thanh niên phường cũng đã có bài phát biểu hưởng ứng tháng cao điểm phòng chống ma tuý tại buổi lễ.
   Ngay sau lễ mít tinh, đại biểu cùng đông đảo người dân dự lễ đã cùng lực lượng công an phường diễu hành trên các tuyến đường lớn thuộc địa bàn phường nhằm truyền tải thông điệp đến toàn thể người dân tích cực hưởng ứng Tháng cao điểm về phòng, chống ma túy năm 2023./.
                                                                                   Tác giả: Ngọc Cương
Toàn cảnh lễ Mít tinh và diễu hành hưởng ứng tháng cao điểm phòng chống ma tuý tháng 6/2023 phường Thác Mơ
Đồng chí Phạm Văn Quân - TUV, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường Thác phát động và kêu gọi toàn thể cán bộ, nhân dân trên địa bàn phường Thác Mơ hưởng ứng tháng cao điểm phòng chống ma tuý năm 2023.
Đông đảo người dân tham gia diễu hành trên các tuyến đường hưởng ứng Ngày toàn dân phòng, chống ma túy 2023