HẤP DẪN GIẢI BƠI CÁC LỨA TUỔI THỊ XÃ PHƯỚC LONG NĂM 2023

Thứ hai - 04/09/2023 08:01 144 0

HẤP DẪN GIẢI BƠI CÁC LỨA TUỔI THỊ XÃ PHƯỚC LONG NĂM 2023

Sáng ngày 2/9/2023, Trung tâm Văn hóa Thể thao và Đài Truyền thanh Truyền hình thị xã Phước Long đã tổ chức Giải bơi các lứa tuổi thị xã năm 2023. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Dũng, TUV, Phó Chủ tịch UBND thị xã Phước Long; lãnh đạo Trung tâm VH-TT và Đài TT-TH thị xã, các nhà tài trợ cùng đông đảo cổ động viên.
Tham gia giải có hơn 100 vận động viên đến từ 14 đơn vị xã phường, các trường học, câu lạc bộ bơi lội trên địa bàn thị xã, tranh tài ở 02 nội dung Bơi tự do, Bơi ếch dành cho nam và nữ các lứa tuổi từ 06 đến 15 tuổi (25m, 50m, 100m, 200m).
Giải được tổ chức từ nguồn xã hội hóa do Trung tâm vận động các nhà tài trợ đóng góp nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2023), Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2023) và hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời góp phần thực hiện tốt chương trình bơi an toàn, nâng cao tỷ lệ học sinh biết bơi, phòng chống đuối nước cho trẻ em trên địa bàn thị xã Phước Long.

Hình ảnh thi đấu tại Giải.
Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên có thành tích cao tại giải đấu
Sau những màn tranh tài hấp dẫn, sôi nổi ở các nội dung thi đấu. Tổng kết Giải, Ban tổ chức đã đánh giá cao chất lượng và trình độ của các vận động viên của Giải năm nay, cũng như tiến hành trao thưởng và trao huy chương Vàng, Bạc, Đồng cho các vận động viên đạt thành tích xuất sắc ở 02 nội dung Bơi tự do, Bơi ếch.
Tác giả: Ngọc Cương
Nguồn: Trung tâm VH-TT và Đài TT-TH