TRUYỀN THÔNG TUYỂN SINH ĐẦU CẤP

Thứ tư - 24/03/2021 08:39 2.612 0
Thực hiện chỉ đạo của UBND TX Phước Long về việc xây dụng đô thị thông minh và ứng dụng CNTT trong các lĩnh vực. Đồng thời cung cấp số liệu cho Trung tâm dữ liệu IOC của Thị Xã. Bắt đầu từ mùa tuyển sinh đầu cấp năm học 2021-2022, Phòng GD TX Phước Long triển khai thực hiện Tuyển sinh đầu cấp trên nền tảng VNedu tại các trường học thuộc khối Mầm nom, Tiểu học và THCS trên địa bàn Thị Xã Phước Long.
Theo đó, Phụ huynh học sinh có con em nhập học đầu các cấp như: Mẫu giáo, Lớp 1, Lớp 6 đều phải nộp hồ sơ trực tuyến trên hệ thống Website theo địa chỉ truy nhập: http://binhphuoc.tsdc.vnedu.edu.vn/ để đăng kí nguyện vọng vào các Trường theo tuyến tuyển sinh mà Nhà trường và Phòng Giáo dục công bố hoặc có thể truy cập vào Website của Phòng Giáo dục TX Phước Long, Website của Nhà trường để nộp hồ sơ và thanh toán lệ phí Online.
Hệ thống TSĐC được VNPT xây dựng và tích hợp trên nền tảng vnEdu giúp cho phụ huynh học sinh dễ dàng tra cứu thông tin như: Thời gian tuyển sinh, Tuyến tuyển sinh, Chỉ tiêu tuyển sinh, Tài liệu hồ sơ cần có và xem các văn bản liên quan đến kỳ tuyển sinh. Tạo, chỉnh sửa và nộp hồ sơ trực tuyến; nhận thông báo trên thiết bị thông minh; quản lý danh sách hồ sơ; tra cứu thông tin hồ sơ nhanh chóng, chính xác cũng như giảm thời gian và chi phí đi lại cho PHHS và Nhà Trường.
Vậy, đề nghị quý PHHS nắm thông tin để thực hiện đúng tinh thần chỉ đạo nêu trên.
Trân trọng!