BAN THƯỜNG VỤ THỊ UỶ PHƯỚC LONG BAN HÀNH QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP BCĐ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Thứ bảy - 04/09/2021 15:15 640 0
Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Nghị quyết số 05-NQ/TU ngày 06/8/2021 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Bình Phước về sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống diễn biến của dịch bệnh Covid-19.
Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Nghị quyết số 05-NQ/TU ngày 06/8/2021 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Bình Phước về sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống diễn biến của dịch bệnh Covid-19, Ban Thường vụ Thị uỷ Phước Long đã ban hành Quyết định số 133-QĐ/TU ngày 03/9/2021 thành lập Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 thị xã Phước Long do đồng chí Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch UBND thị xã làm Trưởng BCĐ; Phó ban thường trực là đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ; đồng chí Phó Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã làm Phó BCĐ; Thành viên là các đồng chí UVBTV- Trưởng các Ban XDĐ, Công an, Quân sự, PCT.HĐND, UBND và các đơn vị liên quan (TC-KH, Trung tâm Y tế, TC-KH, QLĐT, GD&ĐT, VH&TT, Văn phòng Cấp uỷ- HĐND và UBND thị xã).. Quyết định ban hành đã thể hiện được sự lãnh đạo toàn diện, thống nhất các mặt công tác phòng chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Trung ương, Chính phủ, BCĐ quốc gia phòng chống dịch Covid-19, của Tỉnh..đảm bảo tập trung, xuyên suốt, quyết liệt, kịp thời, phù hợp và hiệu quả với quyết tâm ngăn chặn, khống chế đẩy lùi dịch bệnh trên địa bàn thị xã. Xây dựng và ban hành Quy chế hoạt động, phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên BCĐ, phát huy vai trò, trách nhiệm của từng cá nhân, đơn vị trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Đồng thời, UBND thị xã đã ban hành Quyết định số 2562/QĐ-UBND ngày 03/9/2021 về thành lập Trung tâm chỉ huy phòng, chống dịch Covid-19 thị xã Phước Long do đồng chí Bí thư Thị uỷ- Chủ tịch UBND thị xã làm Chỉ huy trưởng; Phó chi huy trưởng: PCT.UBND, Trưởng Công an thị xã, Chỉ huy trưởng Ban CHQS thị xã, Giám đốc TTYT; Thành viên là Trưởng các phòng ban chuyên môn có liên quan. Ban hành Quy chế hoạt động, phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên, đảm bảo trực tiếp nhận và xử lý kịp thời các vấn đề liên quan đến công tác phòng, chống dịch trong mọi tình huống theo đúng quy định.

Quyết định số 133/QĐ-TU
Quyết định số 2562/QĐ-UBND