112 TRIỆU ĐỒNG, 690 SIM VINAPHONE, 200 SIM VIETTEL 4G ỦNG HỘ CHƯƠNG TRÌNH “SÓNG VÀ MÁY TÍNH CHO EM”

Thứ hai - 27/09/2021 08:10 1.777 0

Chiều ngày 26/9/2021 ngay sau buổi lễ do Tỉnh phát động. Thị ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN thị xã Phước Long đã tổ chức Lễ phát động Chương trình “Sóng và máy tính cho em” bằng hình thức trực tuyến từ điểm cầu trung tâm đến điểm cầu UBND 7 xã, phường.
Phát động tại buổi Lễ, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Phước Long – Phạm Thụy Luân nhấn mạnh Chương trình “sóng và máy tính cho em” mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần “lá lành đùm lá rách”, “tương thân tương ái” và đại đoàn kết toàn dân tộc trước tình hình dịch bệnh Covid – 19 vẫn đang diễn biến phức tạp. Đến nay, các cơ quan, đơn vị, người dân, doanh nghiệp đã ủng hộ cho Chương trình số tiền 112 triệu đồng, Vinaphone Phước Long ủng hộ 690 sim 4G, Viettel Phước Long ủng hộ 200 sim 4G. Trong thời gian tới, địa phương sẽ kịp thời hỗ trợ đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thiếu thiết bị học trực tuyến, qua đó giúp các em “tạm dừng đến trường, không dừng việc học”.

Đại diện Vinaphone Phước Long (ngoài cùng bên trái)
trao tặng cho Chương trình 690 sim Vinaphone 4G
Đại diện Viettel Phước Long (ở giữa)
trao tặng cho Chương trình 200 sim Viettel 4G
Lãnh đạo thị xã Phước Long tiếp nhận ủng hộ số tiền 10 triệu đồng
do Giám đốc Công ty Tấn Toàn (ở giữa) trao tặng
Tại buổi lễ, Vinaphone, Viettel Phước Long đã trao tặng cho Chương trình 690 sim Vinaphone, 200 sim Viettel 4G, Công ty Tấn Toàn (phường Thác Mơ) trao tặng số tiền 10 triệu đồng.
Tác giả: Ngọc Nhật
Nguồn: Phòng GD&ĐT