Lễ ra mắt Câu lạc bộ thầy thuốc trẻ thị xã Phước Long

Thứ sáu - 24/04/2015 15:40 1.111 0

Lễ ra mắt Câu lạc bộ thầy thuốc trẻ thị xã Phước Long

Nhằm thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp và chào mừng kỷ niệm 40 năm giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/215). Ngày 21/4/2015, Hội LHTN Việt Nam thị xã Phước Long phối hợp với phòng y tế, bệnh viện đa khoa và trung tâm y tế thị xã tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ (CLB) thầy thuốc trẻ thị xã Phước Long.

Câu lạc bộ được thành lập gồm 46 hội viên bao gồm các y, bác sĩ của Bệnh viện đa khoa và Trung tâm y tế thị xã, bà Đặng Thị Hoa - Phó trưởng phòng y tế thị xã được tín nhiệm giữ chức danh chủ nhiệm CLB.

Tại lễ ra mắt, CLB đã xác định các nội dung hoạt động trọng tâm là tuyên truyền, giáo dục về đường lối, chính sách của Đảng về công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân, tuyên truyền phòng chống các dịch bệnh, tổ chức các hoạt động khám và cấp phát thuốc miễn phí cho gia đình nghèo gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, trẻ em khuyết tật…

Đại biểu và thành viên CLB tại buổi ra mắt

Phát biểu chỉ đạo tại lễ ra mắt, bà Nguyễn Thị Yến – Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thị xã đã đề nghị Ban chủ nhiệm CLB cần phát huy vai trò hạt nhân lãnh đạo, đề ra các chương trình hành động cụ thể, thiết thực, tạo bước đột phá trong hoạt động, chú trọng phát triển lực lượng hội viên là những thầy thuốc đang công tác tại các Trạm y tế các xã, phường nhằm đưa hoạt động của CLB ngày càng phát triển.

Ủy ban Hội LHTN thị xã Trao quyết định thành lập CLB

Sự ra đời của CLB sẽ là môi trường thuận lợi cho các thành viên trong CLB được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tinh thần trách nhiệm, bản lĩnh nghề nghiệp, phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của những người thầy thuốc trẻ đang hoạt động trên địa bàn thị xã Phước Long.

Hoài Nam
Nguồn: Thị đoàn