Đồng chí Lê Đình Thắng – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy Phước Long, Giám đốc Trung tâm chính trị thị xã Phước Long thăm và chúc mừng giáng sinh tại Giáo xứ Phước Bình, Giáo xứ Long Điền

Thứ hai - 21/12/2020 15:15 1.002 0
Chiều ngày 18/12/2020, Đoàn cán bộ do đồng chí Lê Đình Thắng – Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy Phước Long, Giám đốc Trung tâm chính trị thị xã Phước Long đã đến thăm và chúc mừng giáng sinh năm 2020 tại Giáo xứ Phước Bình, Giáo xứ Long Điền. Cùng đi với đoàn còn có lãnh đạo Đảng ủy, Chính quyền phường Long Phước.
Tại các nơi đến, tiếp đoàn thân mật có các thành viên Hội đồng giáo xứ Phước Bình, linh mục và thành viên Hội đồng giáo xứ Long Điền. Đồng chí Lê Đình Thắng – Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy Phước Long, Giám đốc Trung tâm chính trị thị xã Phước Long đã gửi lời chúc đến tốt đẹp đến linh mục, Hội đồng Giáo xứ và bà con tín đồ theo đạo đón một giáng sinh năm 2020 và năm mới 2021 an lành và hạnh phúc. Đồng chí ghi nhận những đóng góp của giáo xứ Phước Bình, giáo xứ Long Điền. Trong thời gian tới, đồng chí mong muốn các linh mục, Hội đồng Giáo xứ vận động bà con tín đồ theo đạo đồng thuận cao trước chủ trương, định hướng phát triển của Cấp ủy Đảng, Chính quyền địa phương đề ra, nhất là trong lĩnh vực phát triển hạ tầng đô thị.
Đoàn trao quà chúc mừng và chụp hình lưu niệm tại Giáo xứ Long Điền

Đồng chí Lê Đình Thắng – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy Phước Long, Giám đốc Trung tâm chính trị thị xã Phước Long trao lẵng hoa chúc mừng giáng sinh tại Giáo xứ Phước Bình
Bày tỏ tình cảm trước sự quan tâm của Cấp ủy Đảng, Chính quyền thị xã Phước Long. Đại diện Hội đồng Giáo xứ Phước Bình, linh mục Giáo xứ Long Điền hứa sẽ vận động bà con tín đồ theo đạo chấp hành tốt Chủ trương đường lối của Đảng, Chính sách pháp luật của Nhà nước, các quy định ở địa phương, góp sức cùng với địa phương hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ về kinh tế, xã hội và quốc phòng an ninh.
Nhân dịp này, thay mặt Thị ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ thị xã Phước Long. Đồng chí Lê Đình Thắng – UVTBV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy Phước Long, Giám đốc Trung tâm chính trị thị xã Phước Long đã trao tặng quà và lẵng hoa chúc mừng.
Ngoài ra, lãnh đạo Đảng ủy, Chính quyền phường Long cũng có phần quà chúc mừng giáng sinh năm 2020 cho Giáo xứ Phước Bình, Giáo xứ Long Điền.
Tác giả: Ngọc Nhật
Nguồn: Phòng Nội vụ LĐTBXH