BÍ THƯ TỈNH UỶ THĂM VÀ CHÚC TẾT, TẶNG QUÀ CHO CÁC HỘ NGHÈO THỊ XÃ PHƯỚC LONG

Thứ sáu - 05/02/2021 15:08 872 0

BÍ THƯ TỈNH UỶ THĂM VÀ CHÚC TẾT, TẶNG QUÀ CHO CÁC HỘ NGHÈO THỊ XÃ PHƯỚC LONG

Chiều ngày 04/02/2021, đ/c Nguyễn Văn Lợi – UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ Bình Phước, Chủ tịch danh dự Hội Chữ thập đỏ Tỉnh -Trưởng đoàn đến thăm, chúc Tết và trao tặng 100 phần quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn đón Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 (trị giá 500.000/phần).
Tiếp và làm việc với Đoàn công tác của đ/c Bí thư Tỉnh uỷ, thành phần thị xã Phước Long có đ/c Phạm Thuỵ Luân - TUV, Bí thư Thị uỷ - Chủ tịch UBND thị xã cùng các đ/c trong Thường trực Thị uỷ.
Đồng chí Bí thư Thị uỷ Phước Long đã báo cáo về công tác chăm lo Tết cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo, cận nghèo, đối tượng Bảo trợ xã hội, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn; công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông; công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn thị xã.
Đến nay, công tác chăm lo Tết cho các đối tượng vượt kế hoạch đề ra, các đối tượng chính sách, người có công thị xã đã tổ chức các Đoàn đi thăm chúc Tết và tặng quà; Vận động được 2.791 phần quà tặng cho các đối tượng bảo trợ xã hội, hộ nghèo, cận nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Ngoài ra trích từ nguồn tiết kiệm theo Kế hoạch 74 thị xã hỗ trợ cho 24 hộ nghèo và 76 hộ cận nghèo,15 trẻ em mồ côi cả cha lẫn mẹ mức 1.000.000/phần; UBMTTQ Việt nam thị xã, Hội Liên hiệp phụ nữ thị xã, Thị đoàn Phước Long vận động được 265 phần quà hỗ trợ cho các đối tượng chính sách, BTXH, hộ nghèo, hộ cận nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đón Tết.
Về công tác đảm bảo an ninh trật tự, thị xã đã chỉ đạo Công an, các đơn vị xã phường xây dựng Kế hoạch bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021. Đồng thời, chỉ đạo các cơ quan, đơn vị bố trí lịch trực tếp theo quy định.
Đối với công tác phòng, chống dịch Covid -19: thị xã đã chỉ đạo, triển khai thực hiện nghiêm các quy định trong công tác phòng, chống dịch theo quy định.

Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị xã Phước Long sang năm mới 2021 sức khoẻ, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra.
Tác giả: Nguyễn Thị Thành
Nguồn: VP Cấp uỷ-HĐND&UBND thị xã