ĐỒNG CHÍ LÊ ĐÌNH THẮNG THĂM, CHÚC TẾT VÀ TẶNG QUÀ ĐỐI TƯỢNG CHÍNH SÁCH PHƯỜNG LONG PHƯỚC

Thứ sáu - 13/01/2023 16:32 519 0

ĐỒNG CHÍ LÊ ĐÌNH THẮNG THĂM, CHÚC TẾT  VÀ TẶNG QUÀ ĐỐI TƯỢNG CHÍNH SÁCH PHƯỜNG LONG PHƯỚC

Nhân dịp Tết nguyên đán xuân Quý Mão năm 2023. Sáng ngày 13/01/2023, Đoàn công tác do đồng chí Lê Đình Thắng UVBTV, Trưởng Ban tuyên giáo Thị ủy Phước Long, kiêm Giám đốc Trung tâm chính trị thị xã đã đi đến thăm, chúc Tết và tặng quà 6 đối tượng chính sách trên địa bàn phường Long Phước. Tham gia đi với Đoàn còn có đồng chí Hà Tấn Tân UVBTV, Bí thư Đảng ủy phường Long Phước; đại diện Phòng LĐTB&XH thị xã; cán bộ phụ trách TB&XH phường.

Đoàn thăm, chúc Tết và tặng quà 6 đối tượng chính sách
trên địa bàn phường Long Phước
Đến thăm 6 đối tượng chính sách gồm: Nguyễn Văn Luận bệnh binh 2/3, Huỳnh Hữu Trường bệnh binh 2/3, Trần Xuân Ngọ bệnh binh 3/4, Nguyễn Thị Thanh Thủy thương binh 3/4, Lê Thị Gạt vợ liệt sĩ, Lê Văn Đại nạn nhân bị nhiễm chất độc hóa học. Thay mặt các thành viên trong Đoàn công tác, đồng chí Lê Đình Thắng UVBTV, Trưởng Ban tuyên giáo Thị ủy Phước Long, kiêm Giám đốc Trung tâm chính trị thị xã đã ân cần thăm hỏi điều kiện sinh hoạt thường ngày, sức khỏe hiện tại của 6 đối tượng, mong muốn các cấp, các ngành tiếp tục có sự quan tâm, chăm lo chu đáo cho các đối tượng chính sách, trong đó thực hiện đầy đủ, kịp thời chế độ chính sách mà họ được thụ thưởng. Bên cạnh đó, đồng chí Lê Đình Thắng còn bày tỏ sự tri ân sâu sắc những cống hiến trong kháng chiến của các thương binh, bệnh binh, cùng với đó là nỗi đau mất chồng của vợ liệt sĩ, nỗi đau cơ thể gánh chịu của nạn nhân bị nhiễm chất độc hóa học do chiến tranh để lại, động viên các gia đình hăng hái thi đua lao động sản xuất, góp sức xây dựng quê hương ngày càng tươi đẹp.
Dịp này, các thành viên trong Đoàn công tác đã chúc 6 đối tượng chính sách và gia đình đón một mùa xuân mới vui tươi, ấm áp và hạnh phúc, đồng thời trao phần quà chúc Tết ý nghĩa của thị xã Phước Long, của phường Long Phước đến 6 đối tượng.
Tác giả: Ngọc Nhật
Nguồn: P.VH&TT thị xã