THĂM, CHÚC TẾT VÀ TẶNG QUÀ ĐOÀN KINH TẾ - QUỐC PHÒNG 778, ĐỒN BIÊN PHÒNG ĐĂK Ơ, HUYỆN BÙ GIA MẬP

Thứ sáu - 13/01/2023 10:07 432 0

Nhân dịp Tết nguyên đán xuân Quý Mão năm 2023, chiều ngày 11/01/2023, Đoàn công tác do UVBTV, Phó chủ tịch UBND thị xã Phước Long Nguyễn Việt Hoàng làm trưởng Đoàn đã đi thăm, chúc Tết và tặng quà Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 778, Đồn biên phòng Đăk Ơ, đóng chân trên địa bàn huyện Bù Gia Mập.
Tham gia đi với Đoàn còn có Thị ủy viên, Phó chủ tịch HĐND thị xã Phước Long Trịnh Xuân Hải; Phó chủ tịch UBMTTQVN thị xã Phước Long Nguyễn Thị Hương Thủy; Phó chỉ huy trưởng Ban CHQS thị xã Phước Long thiếu tá Lương Xuân Tùng.
Đoàn thăm, chúc Tết và tặng quà Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 778
Thăm, chúc Tết và tặng quà Đồn biên phòng Đăk Ơ
Tại 2 nơi đến thăm, thay mặt các thành viên trong Đoàn công tác, UVBTV, Phó chủ tịch UBND thị xã Phước Long Nguyễn Việt Hoàng đã thông tin sơ lược kết quả nổi bật phát triển kinh tế, văn hóa xã hội và quốc phòng an ninh của thị xã Phước Long năm 2022, không khí của người dân Phước Long chuẩn bị đón Tết nguyên đán xuân Quý Mão năm 2023. Đồng thời tìm hiểu công tác chuẩn bị của 2 đơn vị Đoàn kinh tế Quốc phòng 778, Đồn biên phòng Đăk Ơ để mỗi cán bộ, chiến sĩ hiện đang công tác đều được đón Tết, tuy xa nhà và gia đình nhưng thắm tình đồng chí, đồng đội, nghĩa tình hậu phương gửi gắm. UVBTV, Phó chủ tịch UBND thị xã Phước Long còn chúc cán bộ, chiến sĩ 2 đơn vị xuân mới đầm ấm, vui vẻ, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, phát huy truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam, phẩm chất bộ đội cụ Hồ trong thời bình, đoàn kết, quyết tâm bảo vệ vững chắc, an toàn vùng biên giới của Tổ Quốc, hăng hái thi đua lao động sản xuất trong những ngày đầu năm, làm kinh tế gắn chặt với giữ vững Quốc phòng.
Dịp này, Đoàn công tác đã trao phần quà Tết của Thị ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN thị xã đến lãnh đạo 2 đơn vị, động viên toàn thể cán bộ, chiến sĩ phấn đấu cao nhất với trọng trách được Đảng, Nhà nước và nhân dân tin tưởng giao nhiệm vụ.
Tác giả: Ngọc Nhật./.PL
Nguồn: P.VH&TT Tx