ĐOÀN TÌNH NGUYỆN TTYT THỊ XÃ PHƯỚC LONG LÊN ĐƯỜNG PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Thứ tư - 02/06/2021 17:17 1.721 0
Thực hiện Chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Phước tại Công văn khẩn số 1757/UBND-KGVX ngày 31/5/2021 của UBND tỉnh về việc huy động cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên ngành y tế thường trực phòng, chống dịch Covid-19.
Ngày 01/6/2021, Đoàn y bác sĩ tình nguyện của Trung tâm Y tế thị xã Phước Long gồm 5 người đã sẵn sàng lên đường tham gia công tác hỗ trợ trực chốt chặn đầu mối giao thông trên Quốc Lộ 14 đoạn tiếp giáp Đắk R’Lấp – Đắk Nông với huyện Bù Đăng - Bình Phước nhằm phòng chống dịch Covid – 19.
Tại buổi xuất quân, các thành viên trong đoàn công tác đều thể hiện sự quyết tâm khi được đại diện cho ngành y tế thị xã xung kích lên đường sẵn sàng thực hiện mọi nhiệm vụ nhằm bảo vệ sức khoẻ cộng đồng.
Trước khi đoàn tình nguyện khởi hành, Đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Thị ủy viên, Phó chủ tịch UBND thị xã đã thay mặt lãnh đạo UBND thị xã cũng có đôi lời nhắn gửi đến đoàn y tế thị xã không được lơ là, chủ quan; thực hiện nghiêm túc an toàn dịch tễ, nỗ lực thực hiện công việc được phân công và lưu ý giữ gìn sức khỏe, an toàn tuyệt đối khi tham gia công tác phòng, chống dịch. Qua đây Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Thanh Long – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm Y tế cũng có một phần quà nhỏ gửi tặng đoàn tình nguyện với hy vọng đoàn lên đường hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Tác giả: Nhung Nguyễn
Nguồn: Trung tâm Y tế