Tổ chức bồi dưỡng cán bộ hội nông dân cơ sở thị xã Phước Long.

Thứ tư - 19/08/2015 15:30 1.042 0
Sáng ngày 12/8/2015, Trung tâm bồi dưỡng chính trị thị xã Phước Long phối hợp với Hội nông dân thị xã đã khai giảng lớp bồi dưỡng cán bộ hội nông dân cơ sở năm 2015 cho hơn 40 học viên là cán bộ chủ chốt công tác tại các cơ sở hội nông dân trên địa bàn.

Trong thời gian học tập 3 ngày từ ngày 12 - 14/8/2015, các học viên được báo cáo viên, giảng viên Trung tâm bồi dưỡng chính trị cùng lãnh đạo hội nông dân – ngân hàng chính sách xã hội thị xã Phước Long truyền đạt các nội dụng gồm: quan điểm của Đảng và chủ tịch Hồ Chí Minh về công tác vận động nông dân, công tác xây dựng tổ chức hội nông dân Việt Nam, quản lý sử dụng phát triển quỹ hổ trợ nông dân, phong trào nông dân sản xuất kinh doanh giỏi tham gia phát triển kinh tế ở địa phương, nghiệp vụ tín dụng ủy thác về ngân hàng chính sách, nghiệp vụ công tác hội nông dân, hướng dẫn quy trình thành lập tổ chức hội nông dân, tổ liên kết sản xuất cùng quyết định số 217 về việc ban hành quy chế giám sát và phản biện xã hội của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội, quyết định số 218 về ban hành quy định về việc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các đoàn thể chính trị - xã hội và nhân dân tham gia góp ý xây dựng đảng, xây dựng chính quyền ngày 12/12/2013 của Bộ Chính trị.

Các học viên tham gia học tập, tìm hiểu tại lớp bổi dưỡng

Qua lớp bồi dưỡng nhằm giúp cán bộ chủ chốt công tác tại các cơ sở hội nông dân trên địa bàn thị xã Phước Long nắm vững chủ trương quan điểm của Đảng – Nhà nước ta về vai trò nông dân giai đoạn hiện nay, trang bị những kiến thức hữu ích làm tốt vai trò của mình để từ đó tiếp tục củng cố, kiện toàn tổ chức hội nông dân về mọi mặt, xây dựng phong trào nông dân ngày càng phát triển.

Ngọc Nhật.
Nguồn: Hội nông dân thị xã