Khai mạc Giải Quần vợt thị xã Phước Long mở rộng tranh “Cúp các doang nghiệp thị xã Phước Long” lần thứ I, năm 2023

Thứ bảy - 19/08/2023 10:27 264 0

Sáng ngày 19/8, tại sân Quần vợt Trung tâm Văn hóa thể thao và Đài Truyền thanh Truyền hình (VH-TT và Đài TT-TH) thị xã đã diễn ra lễ khai mạc Giải Quần vợt thị xã Phước Long mở rộng tranh “Cúp các doanh nghiệp thị xã Phước Long” lần thứ I, năm 2023. Dự lễ có đồng chí Nguyễn Ngọc Công, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; các đồng chí lãnh đạo Thị ủy, HĐND – UBND thị xã; các nhà tài trợ cùng đông đảo các vận động viên.
Giải đấu đã quy tụ hơn 100 vận động viên từ các câu lạc bộ, các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham gia. Giải được diễn ra trong vòng 2 ngày, từ ngày 19 – 20/8/2023 tại hệ thống các sân Tennis của Trung tâm VH-TT và Đài TT-TH và các sân tại UBND phường Long Thủy.
Giải đấu được Trung tâm VH-TT và Đài TT-TH thị xã Phước Long phối hợp với CLB Quần vợt Phước Bình tổ chức nhằm khuyến khích, cổ vũ, thu hút đông đảo người dân tham gia thể dục thể thao nói chung, bộ môn Quần vợt nói riêng để hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời đây cũng là hoạt động thiết thực để chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 -19/8/2023) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2023).
Theo kế hoạch, lễ bế mạc giải đấu sẽ được diễn ra vào chiều ngày 20/8 tại sân Quần vợt Trung tâm VH-TT và Đài TT-TH thị xã Phước Long, Khu phố 5 phường Long Phước.
                    Tác giả: Ngọc Cương
Nguồn: Trung tâm VH-TT và Đài TT-TH tx.PL
Các đại biểu tham dự lễ khai mạc Giải Quần vợt thị xã Phước Long mở rộng tranh “Cúp các doanh nghiệp thị xã Phước Long” lần thứ I, năm 2023
Các vận động viên tham dự lễ khai mạc
Đồng chí Nguyễn Văn Dũng, TUV, Phó Chủ tịch UBND thị xã Phước Long phát biểu khai mạc giải đấu.
Lãnh đạo thị xã, Ban tổ chức, các nhà tài trợ cùng vận động viên chụp hình lưu niệm.
Trận thi đấu giữa cặp VĐV Hoài – Thanh (Công ty TNHH Hoàng Hà – TNHH Hoàng Thiên - BP) và cặp VĐV Nam – Hải (Công ty TNHH Đại Nguyên – BP)