Hội Nông dân phường Thác Mơ hoàn thành công trình chào mừng Đại hội Hội Nông dân tỉnh

Thứ sáu - 18/08/2023 15:24 354 0

Thiết thực chào mừng đại hội đại biểu Hội Nông dân tỉnh Bình Phước lần thứ X, nhiệm kỳ 2023 – 2028, chiều ngày 16/8/2023, Hội Nông dân phường Thác Mơ đã vận động hội viên nông dân và bà con nhân dân tổ chức ra quân thực hiện Mô hình “Con đường xanh – sạch – đẹp” dọn dẹp vệ sinh, phát quang bụi rậm, trồng cây xanh, trồng hoa cải tạo cảnh quang môi trường, xanh, sạch, đẹp trên tuyến đường Lê Lợi thuộc khu phố 5, phường Thác Mơ với chiều dài trên 1.000 m.
Việc đẩy mạnh thực hiện các công trình, phần việc chào mừng Đại hội Hội Nông dân tỉnh Bình Phước lần thứ X đã tạo khí thế thi đua sôi nổi trong hội viên nông dân. Đây cũng là dịp để phát huy vai trò của Hội Nông dân phường Thác Mơ trong phát triển kinh tế - xã hội, tuyên truyền nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên nông dân, nhân dân xây dựng nếp sống văn minh và môi trường sống “Xanh - Sạch - Đẹp”, góp phần chung sức cùng địa phương xây dựng nông thôn mới.
Tác giả: Ngọc Cương
Nguồn: Trung tâm VH-TT và Đài TT-TH tx.PL
Nhổ cỏ, dọn vệ sinh trên tuyến đường Lê Lợi của Hội Nông dân kp 5 – phường Thác Mơ .
Mô hình “Con đường xanh – sạch – đẹp” của Hội Nông dân phường Thác Mơ chào mừng đại hội đại biểu Hội nông dân tỉnh Bìn