20 thí sinh của thị xã Phước Long tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi mầm non cấp tỉnh

Thứ tư - 22/03/2023 14:02 483 0

Cùng với các điểm thi của các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh Bình Phước. Tại điểm thi trường mẫu giáo Sơn Giang, phường Sơn Giang, thị xã Phước Long Sở GD&ĐT tỉnh đã tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi mầm non cấp tỉnh năm học 2022-2023 vào ngày 21-3 với sự tham gia của 20 thí sinh là những giáo viên dạy giỏi đến từ các trường mầm non trên địa bàn thị xã. Đây là những giáo viên đã đạt giáo viên dạy giỏi mầm non cấp thị xã và được Phòng GD&ĐT tuyển chọn, bồi dưỡng tham gia thi cấp tỉnh.

Điểm thi trường mẫu giáo Sơn Giang,
phường Sơn Giang, thị xã Phước Long

Phần thi thứ 1 diễn ra trong ngày 21-3
Theo ghi nhận, 20 thí sinh đã vận dụng tốt khả năng, kinh nghiệm qua nhiều năm công tác, cộng với một tâm lý vững vàng, vì vậy bước vào phòng thi với sự tự tin vào biện pháp đã được chuẩn bị kỹ lưỡng, nội dung có sự liên hệ thực tiễn, bám sát vào môi trường học tập, sinh hoạt hàng ngày của trẻ, kèm theo đó là hình ảnh, video minh họa sinh động trên Powerpoint, từ đó trình bày mạch lạc, rõ ràng, được Ban giám khảo đánh giáo cao về tinh thần, sự chuẩn bị nghiêm túc của thí sinh. Kết thúc phần thi thứ 1 trình bày một biện pháp nâng cao chất lượng công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em của cá nhân tại cơ sở giáo dục, nơi giáo viên hiện đang làm việc ngày 21-3, những ngày tới đây, 20 thí sinh sẽ tiếp tục tham gia hội thi ở phần thi thứ 2 thực hành một hoạt động giáo dục cho trẻ. Việc tổ chức hội thi là cơ hội tốt để các thí sinh không chỉ riêng thị xã Phước Long mà trong toàn tỉnh Bình Phước thể hiện năng lực của bản thân, trau dồi, học hỏi kinh nghiệm quý trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục bậc mầm non của địa phương, đáp ứng yêu cầu, đòi hỏi của nghề dạy trẻ giai đoạn hiện nay.
Tg: Ngọc Nhật
Nguồn tin: P.VH&TT PL