Thị xã Phước Long giành giải 3 toàn đoàn Ngày hội “Thanh thiếu nhi vui khỏe” lần thứ XIII năm 2023

Thứ tư - 22/03/2023 13:57 453 0

Ngày 19-3-2023, Hội đồng đội - Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Bình Phước đã tổ chức Ngày hội “Thanh thiếu nhi vui khỏe” lần thứ XIII, năm 2023 thu hút sự tham gia của gần 300 thanh thiếu nhi đến từ 8 huyện, thị, thành phố trong tỉnh và 3 trường THPT trên địa bàn thành phố Đồng Xoài. Đoàn thị xã Phước Long tham gia đạt kết quả ấn tượng, chung cuộc giành giải 3 toàn đoàn.

Thi võ nhạc của các em thanh thiếu nhi thị xã Phước Long
Ngày hội diễn ra trong 1 ngày với 8 bộ môn thi đấu gồm: Aerobic, dân vũ - nhảy hiện đại, võ nhạc, bơi lội, cờ vua, cầu lông, bóng bàn, bóng đá. Trong đó, môn bóng đá mini 5 người, đồng diễn dân vũ - nhảy hiện đại, bóng bàn đôi nam - nữ, cầu lông là sự tranh tài của các vận động viên đến từ 3 trường THPT trên địa bàn thành phố Đồng Xoài. Các nội dung còn lại là sự tranh tài của 8 huyện, thị. Ngày hội “Thanh thiếu nhi vui khỏe” được tổ chức định kỳ hằng năm, là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thanh thiếu nhi tỉnh nhà. Qua đó, góp phần phát huy tính xung kích, tình nguyện của thanh thiếu nhi Bình Phước trong phong trào “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”; nâng cao phong trào luyện tập thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần xây dựng thế hệ thanh thiếu nhi về đức - trí - thể - mỹ. Đồng thời, tạo điều kiện cho các câu lạc bộ, đội, nhóm trên địa bàn tỉnh có cơ hội giao lưu, rèn luyện kỹ năng, năng khiếu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao.
Tổng hợp các môn, thị xã Phước Long giành giải 3 toàn đoàn
Đến với Ngày hội với tinh thần giao lưu, đoàn kết, các em thanh thiếu nhi thị xã Phước Long đã thi đấu tốt ở các bộ môn, mang về kết quả ấn tượng, trong đó giành giải nhất võ nhạc, giải nhất bôi lội ở nội dung bơi nam, huy chương đồng cờ vua v.v…chung cuộc giành giải 3 toàn đoàn.
Tác giả: Ngọc Nhật
Nguồn tin: P.VH&TT PL