Công an thị xã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2014 và triển khai nhiệm vụ năm 2015

Thứ hai - 09/02/2015 15:55 740 0

Ngày 05/02/2015, Công an thị xã Phước Long tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2014 và triển khai nhiệm vụ năm 2015. Tham dự hội nghị có đồng chí Phan Xuân Chiến – Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Phước, lãnh đạo UBND thị xã, lãnh đạo và cán bộ chiến sỹ Công an thị xã.

Trong năm 2014, lực lượng Công an thị xã đã nỗ lực phấn đấu, phát huy vai trò nòng cốt thực hiện thắng lợi nhiệm vụ, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, tình hình tội phạm, các tệ nạn xã hội đã từng bước được kiềm chế, các loại tội phạm có chiều hướng giảm, góp phần vào sự phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội của địa phương.

Tại Hội nghị đồng chí Phan Xuân Chiến – Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Phước đã đánh giá cao những nỗ lực của lực lượng Công an thị xã Phước Long thực hiện tốt nhiệm vụ trong việc tham mưu cấp ủy, chính quyền địa phương chỉ đạo và triển khai các biện pháp, giải pháp, kế hoạch nhằm đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

Khen thưởng cho các đồng chí có thành tích xuất sắc trong năm 2014

Về phương hướng, nhiệm vụ công tác Công an năm 2015, lực lượng Công an thị xã Phước Long sẽ tiếp tục nắm chắc tình hình, chủ động phòng ngừa, đấu tranh làm thất bại mọi âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, phản động và các loại tội phạm, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống. Bảo vệ tuyệt đối an toàn đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội lần thứ XII của Đảng, các ngày lễ lớn, các sự kiện chính trị quan trọng của địa phương.

Đỗ Thắm
Nguồn tin: Công an thị xã