HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI THÔNG TIN THỜI SỰ QUÝ III/ 2024

Thứ ba - 17/09/2024 16:14 93 0

HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI THÔNG TIN THỜI SỰ QUÝ III/ 2024

Sáng ngày 12/9/2024, Thị uỷ Phước Long tổ chức Hội nghị triển khai thông tin thời sự quý III/ 2024 với hình thức trực tiếp tại Trung tâm Hội nghị thị xã và trực tuyến đến các điểm cầu 07 xã, phường trên địa bàn thị xã Phước Long.
Sáng ngày 12/9/2024, Thị uỷ Phước Long tổ chức Hội nghị triển khai thông tin thời sự quý III/ 2024 với hình thức trực tiếp tại Trung tâm Hội nghị thị xã và trực tuyến đến các điểm cầu xã, phường. Dự và chủ trì hội nghị tại Hội trường Trung tâm Hội nghị thị xã có các đồng chí: Huỳnh Thị Thuỳ Trang – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thị uỷ Phước Long; Lê Thanh Sơn – Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã; Nguyễn Ngọc Công – Phó Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch UBND thị xã. Tham dự hội nghị có các đồng chí UV.BCH Đảng bộ thị xã khoá XII; các đồng chí nguyên Thường trực, nguyên Thường vụ Huyện, Thị uỷ Phước Long sinh sống trên địa bàn thị xã; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, MTTQVN và các đoàn thể thị xã, Trung tâm chính trị thị xã; giáo viên dạy môn Giáo dục công dân các trường THCS và THPT trên địa bàn thị xã; cùng toàn thể đảng viên các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, các hội quần chúng thị xã.
Trước khi bước vào hội nghị, toàn thể các đại biểu đã dành 01 phút mặc niệm để tưởng nhớ các chiến sĩ và đồng bào tử nạn, bị mất tích do cơn bão số 3 – bão Yagi gây ra.
Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe Tiến sĩ Vũ Trung Kiên – Phó Trưởng khoa Xây dựng Đảng, Học viện Chính trị khu vực II, TP.HCM thông tin thời sự về các vấn đề kinh tế - xã hội, QPAN trong nước và quốc tế trong thời gian gần đây; những tác động của tình hình thế giới đến hệ thống chính trị và kinh tế của Việt Nam cùng những định hướng tuyên truyền trong thời gian tới.
Thông qua hội nghị đã cung cấp thông tin và định hướng công tác tuyên truyền cho các đồng chí lãnh đạo, đội ngũ Báo cáo viên cấp thị xã và giáo viên dạy môn Giáo dục công dân các trường THCS, THPT, cán bộ và đảng viên trên địa bàn thị xã; góp phần nâng cao nhận thức, tạo sự đồng thuận cao trong xã hội.
Cũng tại hội nghị, Chủ tịch UBMTTQVN thị xã Phước Long phát động Lời kêu gọi ủng hộ cho đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3. Qua phát động, cán bộ, đảng viên dự hội nghị triển khai thông tin thời sự quý 3/2024 tại Trung tâm Hội nghị thị xã, ủng hộ đồng bào miền Bắc khắc phục hậu quả cơn bão số 3 với tổng số tiền 59 triệu 360 nghìn đồng.
Tác giả: Văn Pháp – Trung tâm VH-TT và Đài TT-TH thị xã.
Toàn thể hội nghị dành phút mặc niệm để tưởng nhớ các chiến sĩ, đồng bào tử nạn, bị mất tích do cơn bão số 3 vừa qua.
Các đại biểu tham dự Hội nghị triển khai thông tin thời sự quý III năm 2024 tại điểm cầu chính Trung tâm Hội nghị thị xã Phước Long.
Các đại biểu tham dự Hội nghị triển khai thông tin thời sự quý III năm 2024 tại điểm cầu chính Trung tâm hội nghị thị xã Phước Long.
Tiến sĩ Vũ Trung Kiên – Phó Trưởng khoa Xây dựng Đảng, Học viện Chính trị khu vực II, TP.HCM triển khai chuyên đề tại hội nghị.
Toàn cảnh Hội nghị triển khai thông tin thời sự quý III năm 2024 tại điểm cầu chính Trung tâm hội nghị thị xã Phước Long
Đ/c Nguyễn Huy Thắng – Phó Ban Tuyên giáo Thị uỷ phát biểu khai mạc Hội nghị triển khai thông tin thời sự quý III năm 2024 tại điểm cầu chính Trung tâm Hội nghị thị xã Phước Long.
Đ/c Trịnh Xuân Hải – Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thị xã Phước Long phát động Lời kêu gọi ủng hộ cho đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3.
Các đại biểu ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão số 3 tại Hội nghị triển khai thông tin thời sự quý III năm 2024.