PHƯỚC LONG TỔ CHỨC CUỘC HỌP ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ ĐẠI HỘI TDTT CẤP XÃ PHƯỜNG

Thứ sáu - 15/04/2022 13:48
PHƯỚC LONG TỔ CHỨC CUỘC HỌP ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ ĐẠI HỘI TDTT CẤP XÃ PHƯỜNG

Ngày 14/4/2022 Đồng chí Nguyễn văn Dũng – PCT.UBND thị xã, Trưởng ban tổ chức đại hội TDTT thị xã Phước Long chủ trì cuộc họp đánh giá kết quả đại hội TDTT cấp xã, phường và công tác chuyển bị tổ chức đại hội TDTT cấp thị xã năm 2022.

Bắt đầu từ ngày 25/3/2022 đến ngày 08/4/2022, 7/7 xã phường trên địa bàn thị xã Phước Long đã tổ chức thành công đại hội TDTT với quy mô theo đúng tinh thần hướng dẫn của Ban chỉ đạo các cấp.
Cụ thể phường Long Phước đơn vị được chọn làm đại hội điểm cấp xã, phường của thị xã được tổ chức vào ngày 25/3, với 5 môn thể thao: Bóng chuyền, bóng đá, điền kinh, đẩy gậy và kéo co. Thu hút 300 vận động viên của 11 khu phố tham gia; phường Thác Mơ tổ chức vào ngày 2/4 với 5 môn thể thao có 8 đoàn tham gia thi đấu; phường Sơn Giang được tổ chức vào  ngày 27/3 với 8 môn thể thao là đơn vị tổ chức nhiều môn thể thao nhất thị xã song vẫn đảm bảo chất lượng trong từng môn thể thao và quy tụ nhiều vận động viên tham gia với 30 bộ huy chương đã được trao cho các VĐV xuất sắc; phường Phước Bình tổ chức vào ngày 31/3 tới ngày 1/4/ 2022; xã Phước Tín tổ chức vào ngày 6-7/4/2022; phường Long Thủy tổ chức vào ngày 5/4 và xã Long Giang được tổ chức vào ngày 8/4/2022. Ngoài phường Sơn Giang được tổ chức nhiều môn thể thao nhất thì các địa phương khác đều tổ chức 5 môn thể theo thi đấu theo tình hình thực tế của các xã, phường.
Cũng tại cuộc họp Ban tổ chức đại hội TDTT thị xã Phước Long đã đề ra phương án, kế hoạch cho công tác chuyển bị tổ chức thi đấu các môn thể thao trong khuôn khổ đại hội TDTT thị xã lần thứ VIII năm 2022,  với các nội dung được dự kiến đó là: Teawondo, võ thuật cổ truyền; bóng đá nam; cầu long, bóng bàn; bóng chuyền nam, nữ; môn bơi lội. Các môn thi đấu trên sẽ được tổ chức vào ngày 23/4 và tổng kết, chung kết tại đại hội chính thức vào 6/2022./.
Tác giả: Xuân Niên
Nguồn: Phòng VHTT thị xã