Đồng chí Hà Anh Dũng triển khai thông tin thời sự quý I năm 2022 tại thị xã Phước Long

Thứ tư - 30/03/2022 08:10

Chiều ngày 29/3/2022, đồng chí Hà Anh Dũng - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Phước, báo cáo viên Trung ương dự và triển khai thông tin thời sự quý I năm 2022 bằng hình thức trực tuyến từ điểm cầu Trung tâm hội nghị thị xã đến điểm cầu 7 xã, phường. Chủ trì Hội nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc Công – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Phước Long, đồng chí Lê Thanh Sơn – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã.

Toàn cảnh hội nghị tại điểm cầu Trung tâm hội nghị thị xã
   Về dự điểm cầu Trung tâm hội nghị thị xã có các đồng chí ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ thị xã khóa XII, báo cáo viên cấp thị xã, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Bí thư các Chi bộ cơ quan, đơn vị thị xã. Điểm cầu xã, phường có Thường trực Đảng ủy, các đồng chí ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ xã, phường, lãnh đạo MTTQ và các hội đoàn thể, Bí thư Chi bộ trực thuộc.
Các đại biểu tham dự Hội nghị thông tin thời sự quý I năm 2022 tại điểm cầu Trung tâm hội nghị thị xã
   Tại hội nghị lần nay, đồng chí Hà Anh Dũng - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Phước, báo cáo viên Trung ương triển khai 2 nội dung trọng tâm đó là “nhận diện chủ nghĩa dân túy” của một nước trên thế giới; “thuyết âm mưu” và nhận diện. Đồng thời đồng chí còn thông tin thêm về tình hình thời sự trong nước, khu vực và thế giới, nhất là cuộc khủng Nga – Ukraine hiện nay.
Đồng chí Hà Anh Dũng - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Phước, báo cáo viên Trung ương thông tin tại hội nghị
  Thông qua hội nghị nhằm giúp cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên hiểu rõ bản chất cốt cõi của chủ nghĩa dân túy, thuyết âm mưu, nắm những thông tin có tính thời sự hiện nay. Từ đó có nguồn thông tin bổ ích, đẩy mạnh tuyên truyền trong nhân dân nhằm đấu tranh phản bác luân điệu sai trái, thù địch, các thông tin xấu, độc hại đi ngược với chủ trương, quan điểm của Đảng, Nhà nước, tạo sự đồng thuận trong xã hội, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của từng cấp, từng ngành.
Tác giả: Ngọc Nhật
Nguồn Thị ủy Phước Long