LÃNH ĐẠO THỊ XÃ PHƯỚC LONG, HUYỆN BÙ GIA MẬP THĂM, CHÚC TẾT VÀ TẶNG QUÀ CÁN BỘ, Y, BÁC SĨ VÀ NHÂN VIÊN TRUNG TÂM Y TẾ THỊ XÃ

Chủ nhật - 22/01/2023 10:53 345 0

Tối 21/01/2023 (tức ngày 30, tháng chạp, năm Nhâm Dần), Đoàn cán bộ do đồng chí Lê Đình Thắng UVBTV Thị ủy, Trưởng Ban tuyên giáo, kiêm Giám đốc Trung tâm chính trị thị xã Phước Long đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cán bộ, y, bác sĩ và nhân viên Trung tâm y tế thị xã trực đêm giao thừa 30 Tết đến 07 giờ sáng mùng 1 Tết. Cùng thời điểm trên, đồng chí Tạ Hồng Quảng Phó chủ tịch UBND huyện Bù Gia Mập, đại diện CLB “nghĩa tình đất việt” T.p Hồ Chí Minh cũng đến thăm, chúc Tết và tặng quà cán bộ, y, bác sĩ và nhân viên.

Toàn cảnh thăm, chúc Tết và tặng quà
Đồng chí Lê Đình Thắng UVBTV Thị ủy, Trưởng Ban tuyên giáo, kiêm Giám đốc Trung tâm chính trị thị xã Phước Long tặng phần quà Tết cho cán bộ, y, bác sĩ và nhân viên Trung tâm y tế thị xã
Đồng chí Tạ Hồng Quảng Phó chủ tịch UBND huyện Bù Gia Mập
tặng phần quà Tết cho cán bộ, y, bác sĩ và nhân viên Trung tâm y tế thị xã
Trước thời khắc giao thừa đón Tết cổ truyền xuân Quý Mão năm 2023, đồng chí Lê Đình Thắng UVBTV Thị ủy, Trưởng Ban tuyên giáo, kiêm Giám đốc Trung tâm chính trị thị xã Phước Long, đồng chí Tạ Hồng Quảng Phó chủ tịch UBND huyện Bù Gia Mập, đại diện CLB “nghĩa tình đất việt” T.p Hồ Chí Minh đã gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ, y, bác sĩ và nhân viên Trung tâm y tế thị xã, nhất là những người được phân trọng trách trực đêm giao thừa 30 Tết đến 07 giờ sáng mùng 1 Tết một năm mới sức khỏe, bình an và hạnh phúc. Lãnh đạo thị xã Phước Long, huyện Bù Gia Mập biểu dương những kết quả đạt được của Ngành y tế thị xã Phước Long năm 2022. Bước vào thực hiện nhiệm vụ năm 2023, đề nghị cán bộ, y, bác sĩ và nhân viên hiện công tác trong Ngành y tế thị xã Phước Long thấm nhuần sâu sắc lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “lương y như từ mẫu”, người thầy thuốc giỏi “phải là người mẹ hiền”, y đức của người thầy thuốc để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Đặc biệt trong dịp Tết năm 2023 duy trì nghiêm chế độ trực xuyên suốt, theo dõi, tận tình, chu đáo chăm sóc cho các bệnh nhân đang nằm điều trị tại Trung tâm y tế thị xã, phản ứng nhanh và chữa trị kịp thời người bệnh có vấn đề sức khỏe đến cấp cứu.
Các đồng chí lãnh đạo thăm hỏi sức khỏe, trao phần quà Tết
cho bệnh nhân đang nằm điều trị tại Trung tâm y tế thị xã
Dịp này, lãnh đạo thị xã Phước Long, huyện Bù Gia Mập, đại diện CLB “nghĩa tình đất việt” T.p Hồ Chí Minh trao phần quà Tết tận tay đến cán bộ, y, bác sĩ và nhân viên Trung tâm y tế thị xã. Đồng thời còn đi đến từng phòng thăm hỏi sức khỏe, trao phần quà Tết cho bệnh nhân đang nằm điều trị tại Trung tâm y tế thị xã, động viên bệnh nhân sớm phục hồi sức khỏe ra viện.
Tác giả: Ngọc Nhật
Nguồn: P.VH&TT Tx