LÃNH ĐẠO THỊ ỦY PHƯỚC LONG THĂM HỎI, THẮP NÉN HƯƠNG TƯỞNG NHỚ NGUYÊN LÃNH ĐẠO HUYỆN PHƯỚC LONG

Thứ tư - 31/01/2024 14:47 38 0

Chiều ngày 31/1/2024, Đoàn công tác do ông Lê Thanh Sơn – Phó Bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Phước Long làm trưởng Đoàn đã đến thăm hỏi, thắp nén hương tưởng nhớ nguyên lãnh đạo huyện Phước Long (nay là thị xã Phước Long) gồm ông Cao Minh Thuận – Nguyên Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Phước Long, ông Nguyễn Minh Phụng – Nguyên Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phước Long. Cùng đi với đoàn có lãnh đạo Văn phòng Thị ủy Phước Long, lãnh đạo UBND phường Long Thủy.
Tại 2 nơi đến, thay mặt thành viên trong Đoàn. Ông Lê Thanh Sơn – Phó Bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Phước Long đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống hàng ngày, sự quan tâm, chăm sóc của các con, các cháu đối với vợ của 2 nguyên lãnh đạo. Đồng thời bày tỏ lòng tri ân, kính cẩn nghiêng mình thắp nén hương tưởng nhớ nguyên lãnh đạo huyện Phước Long vì đã có nhiều cống hiến cho sự phát triển của quê hương Phước Long. Tiếp đó, Đoàn đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho công nhân Xí nghiệp công trình đô thị thị xã Phước Long, ông Lê Thanh Sơn – Phó Bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Phước Long động viên công nhân Xí nghiệp nêu cao tinh thần trách nhiệm, làm tốt hơn nữa công việc được giao, phân công nhằm đảm bảo vệ sinh, cảnh quan môi trường xanh – sạch – đẹp. Nhân dịp sắp đón Tết cổ truyền dân tộc, ông Lê Thanh Sơn chúc công nhân, cùng gia đình đón năm mới sức khỏe, bình an, hạnh phúc và thành công.
Trước đó, Đoàn đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà ông Nguyễn Hữu Luật – Nguyên UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bình Phước; ông Nguyễn Minh Được – Nguyên TUV, Bí thư Thị ủy Phước Long, ông Phạm Hùng Sơn - Nguyên TUV, Bí thư Thị ủy Phước Long.

Đoàn kính cẩn nghiêng mình thắp nén hương tưởng nhớ ông Cao Minh Thuận – Nguyên Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Phước Long.

Đoàn kính cẩn nghiêng mình thắp nén hương tưởng nhớ ông Nguyễn Minh Phụng – Nguyên Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phước Long.

Toàn cảnh Đoàn đến thăm, chúc Tết và tặng quà công nhân Xí nghiệp công trình đô thị thị xã Phước Long.

Ông Lê Thanh Sơn – Phó Bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Phước Long phát biểu động viên công nhân quyết tâm đảm bảo vệ sinh, cảnh quan môi trường xanh – sạch – đẹp.

Ông Lê Thanh Sơn – Phó Bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Phước Long tặng quà cho công nhân Xí nghiệp công trình đô thị thị xã Phước Long.
Tác giả bài viết: Ngọc Nhật/TT VH-TT&ĐTT-TH TX