Thường trực HĐND thị xã Phước Long tham dự kỳ họp thứ 11 – HĐND tỉnh, khóa VIII

Thứ sáu - 12/12/2014 17:12 1.290 0

Thường trực HĐND thị xã Phước Long tham dự kỳ họp thứ 11 – HĐND tỉnh, khóa VIII

Trong 03 ngày, từ ngày 03-05/12/2014 tại Hội trường tỉnh Bình Phước Thường trực HĐND thị xã Phước Long tham dự kỳ họp thứ 11 - HĐND tỉnh, khóa VIII.

Đây là kỳ họp cuối năm 2014 với nhiều nội dung quan trọng được đề cập, thông qua như: Đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển KTXH-QPAN năm 2014, nhiệm vụ năm 2015; xem xét các báo cáo của Thường trực HĐND, các Ban của HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh, các cơ quan khác theo luật định và trả lời các ngành chuyên môn tỉnh về một số vấn đề đã chất vấn và được ghi nhận tại kỳ họp thứ 9. Tiếp thu, giải trình ý kiến chất vấn của đại biểu HĐND tỉnh tại kỳ họp.

Toàn cảnh kỳ họp thứ 11 – HĐND tỉnh Bình Phước khóa VIII

Ngoài ra, HĐND tỉnh sẽ tiến hành lấy phiếu tín nhiệm đối với người giữ chức vụ do HĐND tỉnh bầu, miễn nhiệm và bầu bổ sung một số chức danh của HĐND và UBND tỉnh, khóa VIII, nhiệm kỳ 2011 – 2016. Quyết định các vấn đề quan trọng khác trên cơ sở xem xét các tờ trình và dự thảo nghị quyết của Thường trực HĐND, UBND tỉnh trình tại kỳ họp.

CTV: Công Hữu