Thị xã Phước Long tổ chức hội nghị tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021

Thứ năm - 09/06/2016 14:24 1.033 0
Sáng ngày 08/6/2016 tại Hội trường nhà khách thị xã, Ủy ban bầu cử thị xã Phước Long đã tiến hành tổ chức hội nghị tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021. Đồng chí Nguyễn Hoàng Thái - Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND, Trưởng ban chỉ đạo, Chủ tịch UBBC đã chủ trì hội nghị.

Tham dự nghị gồm có đại diện lãnh đạo: Ban chỉ đạo, UBBC tỉnh; giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng phòng Xây dựng chính quyền Sở Nội vụ, Ban thường trực UBMTTQVN tỉnh; Ban chỉ đạo, UBBC, Tổ giúp việc thị xã; đại diện lãnh đạo 12 phòng ban trực thuộc UBND; Đảng ủy - HĐND – UBND - UBMTTQVN, Ban chỉ đạo, UBBC, Tổ trưởng các tổ bầu cử 07 xã, phường cùng dự.

Toàn Cảnh hội nghị

Hội nghị đã nghe Ông Võ Sư – Phó chủ tịch HĐND, Phó chủ tịch UBBC thay mặt UBBC thị xã Phước Long báo cáo tổng kết cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. Sau hơn 4 tháng triển khai cuộc bầu cử đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các bước tiến hành từ khâu chuẩn bị, công tác tuyên truyền, tổ chức triển khai thực hiện cho đến khi kết thúc cuộc bầu cử đảm bảo dân chủ, bình đẳng, đúng pháp luật, an toàn, tiết kiệm.

Toàn thị xã có 8 đơn vị bầu cử, 46 Tổ bầu cử trên địa bàn 07 xã, phường với tổng số cử tri đi bỏ phiếu là 40.015 người, đạt 100%. Đã bầu đủ số lượng 03 đại biểu Quốc hội, 03 Đại biểu HĐND tỉnh, 30 Đại biểu HĐND thị xã, 180 Đại biểu HĐND cấp xã, phường.

Nhân dịp này, UBBC thị xã đã quyết định khen thưởng cho 24 tập thể và 77 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2016 – 2021./.

Tác giả: Công Hữu
Nguồn: UBBC thị xã.