Chi bộ Văn phòng HĐND và UBND thị xã kết nạp đảng viên mới

Thứ hai - 27/06/2016 15:53 1.095 0
Chiều ngày 21/6/2016, tại phòng họp A.UBND thị xã đ/c Võ Sư – Bí thư chi bộ, PCT.HĐND thị xã đã chủ trì buổi lễ kết nạp đảng viên mới đối với đ/c Cao Thị Minh Thủy, công chức Văn phòng. Cùng dự có toàn thể đảng viên chi bộ Văn phòng HĐND & UBND thị xã.

Trải qua thời gian dài phấn đấu, dưới sự dẫn dắt, giúp đỡ của Chi ủy Chi bộ, Ban chấp hành Công đoàn, đ/c Cao Thị Minh Thủy đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ được phân công, thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện, học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được Chi bộ ghi nhận xem xét kết nạp vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam.

Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp đảng viên mới

Tại buổi lễ, sau khi đ/c Võ Sư đã trao Quyết định, đ/c Cao Thị Minh Thủy đứng trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Công Hữu
Nguồn: Chi bộ Văn phòng