Lắp đặt 5 thanh dầm cầu công trình xây dựng cầu bắc qua Sông Bé

Thứ sáu - 13/09/2024 16:00 33 0

Lắp đặt 5 thanh dầm cầu công trình xây dựng cầu bắc qua Sông Bé

Ngày 10-9-2024, UV.BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã Phước Long – Nguyễn Việt Hoàng trực tiếp chỉ đạo việc lắp đặt 5 thanh dầm cầu công trình xây dựng cầu bắc qua Sông Bé nối thị xã Phước Long với huyện Bù Gia Mập.
Theo đó, đơn vị thi công đã tập trung huy động công nhân, phương tiện xe cẩu chuyên dụng thực hiện việc nâng, móc và di chuyển đến vị trí ấn định, đảm bảo yêu cầu về kỹ thuật. Tiếp đó, công nhân thực hiện các công đoạn tiếp theo để giữ cố định thanh dầm cầu.
 UV.BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã Phước Long – Nguyễn Việt Hoàng nhấn mạnh công trình xây dựng cầu bắc qua Sông Bé nối thị xã Phước Long với huyện Bù Gia Mập là công trình quan trọng của thị xã Phước Long, thúc đẩy liên kết giao thông của 2 địa phương, tạo thuận lợi cho kinh tế phát triển. UV.BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã Phước Long yêu cầu việc lắp đặt 5 thanh dầm cầu phải tuân thủ kỹ thuật, đảm bảo an toàn về người và phương tiện, tiến hành đẩy nhanh việc lắp đặt các thanh dầm cầu còn lại đúng tiến độ.
Tác giả: Ngọc Nhật/Trung tâm VH-TT&Đài TT-TH thị xã

Đơn vị thi công lắp đặt thanh dầm cầu công trình xây dựng cầu bắc qua Sông Bé