Thiếu nhi Phước Long tham gia sân chơi tìm kiếm tài năng trẻ tỉnh Bình Phước

Thứ hai - 24/12/2018 19:50 757 0

Thiếu nhi Phước Long tham gia sân chơi tìm kiếm tài năng trẻ tỉnh Bình Phước

Thực hiện Kế hoạch số 12/KH.TT – CTTN, ngày 11/10/2018 của Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi Tỉnh Bình Phước về việc tổ chức Ngày hội “Sân chơi tìm kiếm tài năng trẻ” tỉnh Bình Phước lần thứ I năm 2018.
Ngày 23/12/2018. Phòng Văn hóa và Thông tin ( bộ phận Nhà thiếu nhi) Thị xã Phước Long đã đưa đoàn thiếu nhi đi tham gia Sân chơi tìm kiếm tài năng trẻ Tỉnh Bình Phước với các thể loại: Hát, nhảy hiện đại, ảo thuật…. về với Sân chơi lần này có 13 đơn vị là các Nhà thiếu nhi, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi của các huyện Thị xã, các trường THPT trên địa bàn toàn tỉnh tham gia. Kết quả ở thể loại đơn ca: đơn vị Thị xã Phước Long đạt giải nhất được trao cho bé Trần Phương Nguyên và giải có triển vọng cho bé Bùi Đoàn Bảo Châu là thí sinh nhỏ tuổi nhất. Ở thể loại nhảy hiện đại đơn vị Phước Long đạt giải nhì và bộ môn ảo thuật giải ấn tượng nhất được trao cho bé Minh Khang. Đây là dịp các em thiếu nhi của thị xã Phước long được giao lưu, học hỏi với các bạn thiếu nhi ở các Nhà thiếu nhi, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi và các trường PTTH trên địa bàn Tỉnh Bình Phước.
Bé Minh Khang nhận giải ấn tượng nhất ở thể loại ảo thuật
Tác giả: Hà Dương
Nguồn: Bộ phận thiếu nhi - P. VHTT