Ban tổ chức cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh kiểm tra công tác triển khai Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng lần thứ XI năm 2017 – 2018 tại thị xã Phước Long

Thứ sáu - 04/05/2018 14:33 1.046 0
Sáng ngày 04/5/2018, Ban tổ chức Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Bình Phước lần thứ XI năm 2017 – 2018 đã tổ chức Đoàn kiểm tra do bà Nguyễn Thị Lan Hương – Chủ tịch liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bình Phước – Phó Trưởng ban Thường trực Ban tổ chức cuộc thi cấp tỉnh làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra tiến độ triển khai cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tại thị xã Phước Long.
Tiếp và làm việc với đoàn do ông Dương Thủy Vân – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo – Phó Trưởng ban Thường trực Cuộc thi cấp thị xã được UBND thị xã ủy quyền cùng các thành viên trong Ban tổ chức Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng cấp thị xã.
Ngay sau khi có kế hoạch của UBND tỉnh và công văn hướng dẫn của Ban tổ chức cuộc thi cấp tỉnh, thị xã Phước Long đã sớm ban hành quyết định thành lập Ban tổ chức, Kế hoạch và thể lệ Cuộc thi. Sau khi phát động đến nay Ban tổ chức Cuộc thi thị xã Phước Long đã nhận được 86 ý tưởng và sản phẩm. Hiện các sản phẩm này vẫn đang trong quá trình hoàn thiện. Dự kiến từ ngày 10/5 đến ngày 18/5/2018 sẽ thu nhận các mô hình sảm phẩm dự thi của các đơn vị.
31663366 1772688472795426 4875358171012530176 n
Toàn cảnh buổi làm việc với đoàn kiểm tra
Tại buổi làm việc, đại diện Ban tổ chức Cuộc thi thị xã kiến nghị Ban tổ chức Cuộc thi cấp tỉnh xem xét, nghiên cứu thời gian tổ chức cuộc thi 2 năm/lần để thuận lợi cho quá trình triển khai, ý tưởng sáng tạo của các em được phong phú, đa dạng hơn.
Kết luận tại buổi làm việc, bà Nguyễn Thị Lan Hương đã ghi nhận sự nỗ lực trong công tác triển khai cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng năm 2018 của thị xã Phước Long. Đồng thời đề nghị thị xã tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền giúp các em học sinh và toàn thể nhân dân hiểu mục đích, ý nghĩa của cuộc thi; kịp thời biểu dương, khen thưởng những đơn vị, cá nhân thực hiện tốt cuộc thi; tăng cường chỉ đạo, hướng dẫn trường học, cá nhân hoàn thiện các sản phẩm; tổ chức chấm sơ khảo lựa chọn những sản phẩm có chất lượng và hoàn tất hồ sơ báo cáo thuyết trình gửi về Ban tổ chức cuộc thi cấp tỉnh đúng thời gian quy định.
Tác giả: Lê Giang
Nguồn: Phòng GD&ĐT