PHƯỚC LONG BẮT GIỮ ĐỐI TƯỢNG VẬN CHUYỂN 104 KG PHÁO NỔ TRÁI PHÉP

Thứ ba - 04/01/2022 14:44 1.117 0

PHƯỚC LONG BẮT GIỮ ĐỐI TƯỢNG VẬN CHUYỂN 104 KG PHÁO NỔ TRÁI PHÉP

Ngày 03/1/2022, Công an thị xã Phước Long thông tin vừa bắt giữ đối tượng Đỗ Đức Cường, sinh năm 1982, thường trú tại thôn Bù Khơn, xã Đăk Ơ, huyện Bù Gia Mập về hành vi “vận chuyển hàng cấm” và đã tiến hành thu giữ trọng lượng 104 kg pháo nổ.
Vào khoảng 10 giờ 15 phút cùng ngày, tổ công tác gồm Đội cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và chức vụ - Công an thị xã Phước Long phối hợp với Công an phường Thác Mơ tuần tra trên tuyến đường 6/1 thuộc địa phận khu phố 4, phường Thác Mơ thì phát hiện đối tượng Đỗ Đức Cường đang điều khiển xe môtô Honda Wave RSX biển kiểm soát 59N1-498.66, trên xe ở gác baga trước xe để 1 túi nylon màu xanh, sau yên xe thì chở 1 bao tải đầy hàng hóa. Nhận thấy có dấu hiệu nghi vấn vận chuyển hàng cấm, lực lượng Công an đã yêu cầu dừng xe để kiểm tra và phát hiện đối tượng Đỗ Đức Cường vận chuyển bên trong 48 hộp pháo nổ, tổng trọng lượng là 104 kg nên đã đưa người, phương tiện và hàng hóa về trụ sở Công an thị xã làm việc. Tại đây, đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình, vận chuyển hàng cấm (cho đối tượng chưa rõ họ tên, địa chỉ). Đối tượng Đỗ Đức Cường này rất tinh vi, vận chuyển hàng cấm với vỏ bọc là một nhân viên giao hàng, ngụy trạng túi bao tải chở trên yên xe là túi màu vàng có in chữ logo “Giao hàng nhanh” nhằm tránh sự phát hiện, theo dõi của lực lương Công an.
Lực lượng Công an yêu cầu dừng xe phát hiện đối tượng Đỗ Đức Cường vận chuyển hàng cấm chở trên xe môtô

Đối tượng Đỗ Đức Cường cùng tang vật thu giữ  48 hộp pháo nổ có tổng trọng lượng 104 kg
Hiện Công an thị xã Phước Long tiếp tục điều tra làm rõ, củng cố hồ sơ, xử lý theo quy định pháp luật.
Tác giả: Ngọc Nhật
Nguồn: Công an thị xã