TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHƯỚC LONG

UVBTV THỊ ỦY, PHÓ CHỦ TỊCH UBND THỊ XÃ PHƯỚC LONG – ĐỒNG CHÍ NGUYỄN VIỆT HOÀNG DỰ HỌP MẶT KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Hòa chung không khí hân hoan chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Ủy viên Ban thường vụ Thị ủy, Phó chủ tịch UBND thị xã Phước Long – Nguyễn Việt Hoàng; Thị ủy viên, Trưởng Phòng GD&ĐT thị xã Phước Long – Ngô Thị Minh Đông đã về dự buổi họp mặt Kỷ niệm 40 Năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022) do Đảng Ủy – HĐND – UBND- UBMTTQVN phường Thác Mơ tổ chức vào ngày 19/11/2022. Dự họp mặt còn có lãnh đạo Đảng, Chính quyền, MTTQ, đoàn thể phường Thác Mơ; nhà giáo đã nghỉ hưu, cùng các nhà giáo hiện đang làm công tác giáo dục trên địa bàn phường.

Đại biểu về dự họp mặt kỷ niệm
Tại buổi họp mặt, lãnh đạo phường Thác Mơ đã phát biểu ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, điểm lại những thành tựu nổi bật công tác GD&ĐT phường Thác Mơ trong những năm qua. Tri ân sâu sắc nhà giáo đã nghỉ hưu hết lòng trong sự nghiệp trồng người. Thời gian tới, Cấp ủy, Chính quyền và nhân dân phường Thác Mơ sẽ tiếp tục quan tâm, chăm lo, dành nhiều nguồn lực cho giáo dục, tạo thuận lợi để các nhà giáo phát huy hết khả năng trong quản lý, dạy học, đóng góp nhiều hơn nữa sức lực, tài năng và trí tuệ, góp phần từng bước nâng cao chất lượng GD&ĐT của địa phương.
4 trường học trên địa bàn phường nhận lãng hoa chúc mừng
của Đảng Ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN phường Thác Mơ
Dịp này, đại diện 4 trường học trên địa bàn phường đã nhận lãng hoa tươi thắm chúc mừng của Đảng Ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN phường Thác Mơ trao tặng, tri ân những đóng góp của các nhà giáo vì tương lại của học sinh.

Nhà giáo đã nghỉ hưu nhận bó hoa tươi thắm
của lãnh đạo UBND thị xã Phước Long, UBND phường Thác Mơ
Ủy viên Ban thường vụ Thị ủy, Phó chủ tịch UBND thị xã Phước Long – Nguyễn Việt Hoàng; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Thác Mơ – Phạm Văn Quân đã trao tặng bó hoa tươi thắm tri ân đến nhà giáo đã nghỉ hưu.
Tiết mục văn nghệ biểu diễn tại buổi họp mặt
Lồng ghép vào buổi họp mặt, đại biểu đã thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, ý nghĩa ngợi ca công ơn thầy cô, truyền thống Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11…
Tác giả: Ngọc Nhật./.PL
Nguồn: P.VH&TT thị xã