TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHƯỚC LONG

TRƯỜNG THCS LONG PHƯỚC: TỔ CHỨC LỄ TUYÊN DƯƠNG – KHEN THƯỞNG HỌC SINH, GIÁO VIÊN BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI CẤP THỊ XÃ, CẤP TỈNH NĂM HỌC 2020 - 2021

Sáng ngày 12/04/2021, Trường THCS Long Phước đã tổ chức lễ Tuyên dương – Khen thưởng học sinh, giáo viên bồi dưỡng học sinh giỏi cấp thị xã, cấp tỉnh năm học 2020 – 2021. Về dự chúc mừng có bà Ngô Thị Minh Đông – Trưởng Phòng giáo dục và đào tạo thị xã Phước Long; lãnh đạo Đảng ủy – Chính quyền phường Long Phước; các thầy cô giáo; quý phụ huynh và gần 1.000 em học sinh của trường.
Sau gần 04 năm thành lập (kể từ thời điểm tháng 07/2017), mặc dù còn gặp một số khó khăn nhất định về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học và thiếu giáo viên, song Nhà trường đã nỗ lực vượt qua, xây dựng môi trường giáo dục an toàn, thân thiện, giữ vững và nâng cao toàn diện chất lượng giáo dục, kết quả nổi bật trong năm học 2020 – 2021, các em học sinh giỏi của Trường tham gia đạt giải cấp thị xã 44 em, cấp tỉnh 30 em, dành 02 giải nhất – 12 giải nhì – 13 giải khuyến kích cấp tỉnh. Trường THCS Long Phước còn có số học sinh giỏi đạt cấp tỉnh nhiều nhất của thị xã Phước Long và một trong những trường có nhiều học sinh giỏi trong toàn tỉnh.
Bà Ngô Thị Minh Đông – Trưởng Phòng giáo dục và đào tạo thị xã Phước Long
về dự chúc mừng và phát biểu tại buổi lễ
Thay mặt toàn thể học sinh giỏi tham gia vòng thi cấp thị xã, cấp tỉnh. Em Nguyễn Ngọc Linh – học sinh Trường THCS Long Phước đã phát biểu với lòng cảm ơn sự quan tâm từ phía gia đình, Nhà trường, đặc biệt là quý thầy, cô giáo đã có công phát hiện, dìu dắt và bồi dưỡng các em. Đồng thời mong muốn quý thầy cô tiếp tục làm điểm tựa vững chắc về tinh thần, bồi dưỡng kiến thức để các em học sinh giỏi của trường gặt hái thành tích cao trong năm học này và những năm học tiếp theo.
Học sinh giỏi đạt thành tích cấp tỉnh được trao
vòng hoa nguyệt quế và kỷ niệm chương
Về dự chúc mừng và phát biểu tại buổi lễ. Bà Ngô Thị Minh Đông – Trưởng Phòng giáo dục và đào tạo thị xã Phước Long đã ghi nhận, biểu dương thành tích đạt được, khẳng định đây là kết quả hoàn toàn xứng đáng mà Nhà trường đã nỗ lực cố gắng trong suốt những năm qua, sự đồng hành của quý bậc phụ huynh, học tập chuyên cần của các em học sinh với quyết tâm mang về thành tích tốt cho Nhà trường và địa phương. Bà cũng đề nghị mỗi thầy, cô giáo cần trau dồi, học tập nâng cao kỹ năng sư phạm, tận tâm, tận lực vì học sinh, phấn đấu giữ vững và nâng cao thành tích đạt được.
Học sinh giỏi đạt thành tích cấp thị xã trong năm học 2020 – 2021 nhận giấy chứng nhận
của Phòng giáo dục và đào tạo thị xã Phước Long
Dịp này, 44 em học sinh giỏi đạt thành tích cấp thị xã trong năm học 2020 – 2021 đã nhận giấy chứng nhận của Phòng giáo dục và đào tạo thị xã Phước Long; 30 em học sinh giỏi đạt thành tích cấp tỉnh, 10 giáo viên bồi dưỡng học sinh giỏi cấp thị xã, cấp tỉnh được trao vòng hoa nguyệt quế và kỷ niệm chương.
Bên cạnh đó, giáo viên, học sinh giỏi còn được nhận những phần ý nghĩa từ Nhà trường, Phòng giáo dục và đào tạo thị xã trao tặng.
Tác giả: Ngọc Nhật
Nguồn: Phòng GD & ĐT thị xã