TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHƯỚC LONG

PHÓ BÍ THƯ – CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN THỊ XÃ LÊ THANH SƠN THĂM TẶNG QUÀ CÁC CHỐT KIỂM SOÁT DỊCH COVID -19

Sáng ngày 13/8 đồng chí Lê Thanh Sơn – Phó bí thư, chủ tịch HĐND thị xã Phước Long cùng đại diện UBMT tổ quốc Việt Nam thị xã đã tới thăm, động viên và tặng quà cho lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch và lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch Covid – 19 đóng trên địa bàn phường Thác Mơ và Long Thủy.
Tại các nơi đến, đồng chí Lê Thanh Sơn đã thăm hỏi, động viên, ghi nhận và biểu dương tinh thần nỗ lực, không ngại khó khăn của các cán bộ, chiến sĩ, lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch và mong muốn lực lượng tham gia tại chốt cần tiếp tục phối hợp, tổ chức trực 24/24 giờ, phát huy tinh thần xung kích, cố gắng khắc phục khó khăn để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời đề nghị chốt kiểm soát dịch không được lơ là chủ quan, thực hiện nghiêm việc yêu cầu đeo khẩu trang, khai báo lịch trình đối với người di chuyển ra, vào khu vực nhằm kiểm soát tốt công tác phòng, chống dịch.
Dịp này, thay mặt Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam thị xã đồng chí Lê Thanh Sơn đã tặng quà cho lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch và các lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch Covid – 19 tại 2 phường Thác Mơ và Long Thủy.
 Đại diện lực lượng làm nhiệm vụ trực tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 cảm ơn lãnh đạo Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam thị xã đã kịp thời quan tâm, chia sẻ, động viên, đây sẽ là nguồn động lực để cán bộ, chiến sĩ, lực lượng trực làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch hoàn thành tốt nhiệm vụ./.
                                                                                                          Tác giả: Xuân Niên