TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHƯỚC LONG

KỶ NIỆM 25 NĂM THÀNH LẬP QUỸ TÍN DỤNG NHÂN DÂN PHƯỚC BÌNH, THỊ XÃ PHƯỚC LONG

Sáng ngày 20-9-2022, Quỹ tín dụng nhân dân (TDND) Phước Bình, thị xã Phước Long đã long trọng tổ chức buổi Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập (20/9/1997 – 20/9/2022).
Về dự buổi Lễ kỷ niệm có Bà Nguyễn Thanh Phương – Chủ tịch Liên minh hợp tác xã tỉnh Bình Phước, bà Trịnh Thị Thu Dung – Phó Giám đốc Ngân hàng Hợp tác xã chi nhánh T.p Hồ Chí Minh, ông Nguyễn Việt Hoàng - Ủy viên Ban thường vụ Thị ủy, Phó chủ tịch UBND thị xã Phước Long, ông Lê Đình Thắng - Ủy viên Ban thường vụ Thị ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, kiêm Giám đốc Trung tâm chính trị thị xã; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền 1 số xã, phường trên địa bàn thị xã; đại diện Quỹ tín dụng nhân dân T.p Đồng Xoài, huyện Bù Đăng, Lộc Ninh, cùng sự góp mặt của các thành viên sáng lập, thành viên tiêu biểu của Quỹ TDND Phước Bình.
Đại biểu về dự buổi Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Quỹ TDND Phước Bình
Trải qua 25 năm thành lập và phát triển từ biết bao khó khăn, thách thức đan xen những ngày đầu nhưng bằng tầm nhìn, chiến lược kinh doanh đúng đắn, sáng tạo, Quỹ TDND Phước Bình đã tạo được vị thế, chỗ đứng và lòng tin đối với thành viênkhách hàng. Quy mô của Quỹ ngày càng mở rộng, các chỉ số tăng trưởng vượt bậc thể hiện qua con số tính đến tháng 9 năm 2022 Quỹ có tổng nguồn vốn hoạt động 277 tỷ 143 triệu đồng, tăng gấp 749 so với thời điểm năm 1997, vốn điều lệ 8 tỷ 440 triệu đồng, tăng 61 lần, vốn huy động 234 tỷ 288 triệu đồng, tăng 1.775 lần, dư nợ cho vay trên 220 tỷ đồng, tăng 726 lần, doanh thu 15 tỷ 143 triệu đồng, tăng 1.164 lần, nộp ngân sách Nhà nước 670 triệu đồng, lợi nhuận sau thuế 4 tỷ 142 triệu đồng, tổng số thành viên tham gia Quỹ 2.279 thành viên. Với thành tích xuất sắc trên, Quỹ TDND Phước Bình đã nhận nhiều bằng khen, giấy khen của Ngân hàng Nhà nước, Liên minh hợp tác xã Việt Nam, UBND tỉnh Bình Phước, thị xã Phước Long v.v…vinh dự nhận huân chương Lao động hạng Ba do Đảng và Nhà nước trao tặng cho tập thể đơn vị vào năm 2011.
Bà Nguyễn Thanh Phương – Chủ tịch Liên minh hợp tác xã tỉnh Bình Phước phát biểu chúc mừng thành tích xuất sắc của Quỹ TDND Phước Bình
Dự và phát biểu chúc mừng tại buổi Lễ kỷ niệm, lãnh đạo Liên minh hợp tác xã tỉnh Bình Phước, Ngân hàng Hợp tác xã chi nhánh T.p Hồ Chí Minh, UBND thị xã Phước Long ghi nhận, biểu dương thành tích hoạt động kinh doanh của Quỹ đã đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của địa phương. Tin tưởng, với bề dày 25 kinh nghiệm hoạt động, trong xu thế hội nhập và cạnh tranh hiện nay, Quỹ TDND Phước Bình sẽ tiếp nối những thành quả ấy, xứng đáng là địa chỉ tin cậy, luôn đồng hành khách hàng có nhu cầu vay vốn.

Quỹ TDND Phước Bình nhận bằng khen của Liên minh Hợp tác xã Việt Nam

Quỹ TDND Phước Bình trao giấy khen, hoa và phần quà tri ân cho các thành viên tiêu biểu
Dịp này, Quỹ TDND Phước Bình đã vinh dự nhận bằng khen của Liên minh Hợp tác xã Việt Nam vì đã có thành tích xuất sắc trong xây dựng và phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã giai đoạn 2017 – 2021. Các thành viên sáng lập, thành viên tiêu biểu đã nhận giấy khen, hoa và phần quà tri ân vì những đóng góp xuất sắc cho sự phát triển của Quỹ TDND Phước Bình.
10 xuất học bổng trao cho học sinh nghèo

Trao biểu trưng số tiền hỗ trợ 60 triệu đồng cho 1 hộ dân xây dựng nhà tình thương
Quỹ TDND Phước Bình còn trích nguồn quỹ phúc lợi trao tặng 10 suất học bổng cho 10 em học sinh nghèo, mỗi xuất 500 ngàn đồng/phần; trao biểu trưng số tiền hỗ trợ 60 triệu đồng cho 1 hộ dân xây dựng nhà tình thương.
Tác giả Ngọc Nhật
Nguồn: Quỹ TDND Phước Bình