TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHƯỚC LONG

GIẢI QUẦN VỢT MỞ RỘNG NĂM 2019 THỊ XÃ PHƯỚC LONG

Nằm trong các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng Phước Long (06/01/1975 – 06/01/2019). Ngày 02/1/2019, UBND thị xã Phước Long đã tổ chức giải quần vợt mở rộng năm 2019.
Giải năm nay quy tụ 10 đơn vị đến từ các huyện Bù Đăng, Bù Gia Mập, TP.Đồng Xoài, Công an tỉnh Bình Phước, các CLB Tennis trong thị xã và một số xã/phường với tổng số 70 vận động viên về tham gia tranh tài qua 3 nội dung gồm: đôi nam trên 50 tuổi, đôi nam dưới 40 tuổi và đôi nam lứa tuổi từ 40 – 50 tuổi. Đến với giải, các vận động viên được chia thành 8 bảng thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm, chọn ra các 2 cặp vận động viên đứng nhất, nhì mỗi bảng vào vòng bán kết để tranh chấp các thứ hạng cao. Trên tinh thần thi đấu thể thao giao lưu, đoàn kết, các vận động viên thi đấu khá hay, thể hiện tốt kỹ chiến thuật, phối hợp thi đấu ăn ý vì vậy đã cống hiến cho người xem những trận thi đấu vô cùng hấp dẫn nhưng củng không kém phần gay cấn qua từng pha bóng đẹp mắt, uy lực và có độ chuẩn xác cao cùng những pha bóng thể hiện khả năng xoay sở linh hoạt, khéo léo của một vận động viên quần vợt.
Sau gần 1 ngày diễn ra tranh tài sôi nổi. Tổng kết và trao giải, Ban tổ chức đã trao hạng nhất ở nội dung đội nam dưới 40 tuổi cho cặp vận động viên Nguyễn Trung Trực – Trương Thanh Sơn (CLB Tennis Phước Bình), hạng nhì là cặp vận động viên Phạm Thành Khánh – Trần Trí (công an tỉnh Bình Phước), hạng ba thuộc về cặp vận động viên Trương Phước Thành – Huỳnh Minh Thịnh (CLB Tennis Phước Vĩnh).
trao giai
Ban tổ chức trao giải thưởng nội dung đôi nam 40 – 50 tuổi
Nội dung đôi nam 40 – 50 tuổi, hạng nhất thuộc về cặp vận động viên Trần Ngọc Trinh – Huỳnh Văn Bảo (CLB Tennis Phước Bình), hạng nhì cặp vận động viên Hồ Hoàng Bảo Long – Phan An Bình (phường Long Thủy), hạng ba là cặp vận động viên Nguyễn Hữu Đạt – Huỳnh Hữu Châu (CLB Tennis Phước Bình).
Ở nội dung đôi nam trên 50 tuổi, hạng nhất là cặp vận động Hoàng Hoài – Trương Văn Phát (CLB Tennis Phước Bình), hạng nhì là cặp vận động viên Hoàng Minh Hùng – Lê Ngọc Thanh (phường Long Thủy) và hạng ba thuộc về cặp vận động viên Nguyễn Hà – Hà Ngọc Đức (CLB Tennis Phước Bình).
Tác giả: Ngọc Nhật.
Nguồn: Phòng VHTT