TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHƯỚC LONG

34 TẤN HÀNG HÓA HƯỚNG VỀ THÀNH PHỐ MANG TÊN BÁC

Sáng ngày 24/9/2021, Đảng ủy - Ban chỉ huy quân sự (CHQS) thị xã Phước Long đã tổ chức “chuyến xe nghĩa tình” vận chuyển 10 tấn hàng hóa hướng về Thành phố Hồ Chí Minh nhằm hỗ trợ cán bộ, chiến sĩ Trường quân sự Quân khu 7 đang ngay đêm kiên cường chống dịch.
10 tấn hàng hóa vận chuyển đợt này gồm lương thực (gạo), thực phẩm (rau, củ, quả) và một số nhu yếu phẩm thiết yếu, tổng trị giá 40 triệu đồng do Đảng ủy - Ban CHQS thị xã vận động MTTQ thị xã, Hội LHPN thị xã Phước Long ủng hộ. Ngay từ sáng sớm, cán bộ chiến sĩ trong đơn vị đã tiến hành bốc hàng hóa lên xe ôtô tải và xếp cẩn thận. Như vậy qua 3 lần tổ chức “chuyến xe nghĩa tình”, Đảng ủy - Ban CHQS thị xã đã vận động được 34 tấn hàng hóa, qua đó đã kịp thời hỗ trợ cán bộ, chiến sĩ và nhân dân Quận 10, Bệnh viện dã chiến số 10, Trường quân sự Quân khu 7.
Mỗi “chuyến xe nghĩa tình” khởi hành từ thị xã Phước Long hướng về Thành phố Hồ Chí Minh thắm đượm tình nghĩa đồng bào giữa lúc Thành phố vẫn đang gồng mình chống dịch, tiếp thêm nguồn lực để Thành phố mang tên Bác sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid – 19.
Tác giả: Ngọc Nhật
Nguồn: UBMTTQ thị xã