TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHƯỚC LONG

LẤY Ý KIẾN NHÂN DÂN VỀ QUY HOẠCH SỬ DỤNG ĐẤT THỜI KỲ 2021-2030 THỊ XÃ PHƯỚC LONG

Sau thời gian điều tra, thu thập thông tin, tài liệu; phân tích, đánh giá điều kiện tự nhiên, kinh tế xã hội và môi trường; tình hình quản lý sử đụng đất; kết quả thực hiện quy hoạch sử dụng đất kỳ trước. UBND thị xã đã xây dựng báo cáo thuyết minh tổng hợp và các tài liệu có liên quan của hồ sơ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021 - 2030 thị xã Phước Long. UBND thị xã tổ chức lấy ý kiến nhân dân về quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021 -2030.
Địa điểm tiếp nhận các ý kiến đóng góp: Phòng Tài nguyên và Môi trường thị xã Phước Long, lầu 1, toàn nhà B2, khu trung tâm hành chính thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước.
Thời gian đóng góp ý kiến: 30 ngày kể từ ngày đăng tải nội dung lấy ý kiến
Báo cáo tóm tắt quy hoạch sử dụng đất
Bản đồ quy hoạch
Thông báo lấy ý kiến nhân dân về Quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021-2030 thị xã Phước Long