TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHƯỚC LONG

TIỂU SỬ TÓM TẮT ÔNG NGUYỄN QUỐC TRƯỜNG SƠN_ĐVBC SỐ 8_ PHƯỜNG LONG PHƯỚC_THỊ XÃ PHƯỚC LONG

TIỂU SỬ TÓM TẮT
CỦA NGƯỜI ỨNG CỬ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN
THỊ XÃ PHƯỚC LONG, NHIỆM KỲ 2021-2026

1. Họ và tên thường dùng: NGUYỄN QUỐC TRƯỜNG SƠN
2. Họ và tên khai sinh:       NGUYỄN QUỐC TRƯỜNG SƠN
3. Ngày, tháng, năm sinh:10/11/1995.                             4. Giới tính: Nam.
5. Quốc tịch: Chỉ có một quốc tịch là quốc tịch Việt Nam và không trong thời gian thực hiện thủ tục xin gia nhập quốc tịch quốc gia khác.
6. Nơi đăng ký khai sinh: Phường Thác Mơ, huyện Phước Long, tỉnh Sông Bé.
7. Quê quán: Đức Ninh, huyện Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.
8. Nơi đăng ký thường trú: Số nhà 43, khu phố 4, phường Long Thuỷ, thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước.
Nơi ở hiện nay: Như trên.
9. Số CMND/Hộ chiếu/Căn cước công dân: 285646052.
Ngày cấp: 30/5/2019.                                                      Cơ quan cấp: Công an tỉnh Bình Phước.
10. Dân tộc: Kinh.                                                          11. Tôn giáo: Không.
12. Trình độ:
- Giáo dục phổ thông: 12/12.
- Chuyên môn, nghiệp vụ: Cử nhân Quản lý nhà nước, Cử nhân Ngữ văn Nga, Cao đẳng Tiếng Anh.
- Lý luận chính trị: Sơ cấp.
- Ngoại ngữ: Cử nhân Ngữ văn Nga, Cao đẳng Tiếng Anh, IELTS 6.5.
13. Nghề nghiệp hiện nay: Công chức.
14. Chức vụ trong cơ quan, tổ chức, đơn vị đang công tác: Chuyên viên Văn phòng cấp uỷ HĐND và UBND thị xã Phước Long.
15. Nơi công tác: Văn phòng cấp uỷ HĐND và UBND thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước.
16. Ngày vào Đảng: 28/6/2019.
 Ngày chính thức: 28/6/2020.
- Chức vụ trong Đảng: Không.
17. Tham gia làm thành viên của các tổ chức đoàn thể:
- Tên tổ chức đoàn thể: Công đoàn, Khối đảng.
- Chức vụ trong từng tổ chức đoàn thể: Không
18. Tình trạng sức khỏe: Tốt.
19. Các hình thức khen thưởng nhà nước đã được trao tặng: Không.
20. Các hình thức kỷ luật, xử lý vi phạm đã bị áp dụng (Đảng, chính quyền, đoàn thể): Không bị kỷ luật, không có án tích.
21. Là đại biểu Quốc hội khóa: Không.
22. Là đại biểu Hội đồng nhân dân: Không.
TÓM TẮT QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC
Thời gian Công việc, chức danh, chức vụ, nơi công tác (Chính quyền, Đảng, đoàn thể)
Từ tháng 11 năm 2020 đến nay Chuyên viên Văn phòng Cấp uỷ - HĐND&UBND thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước.

Phước Long, ngày 02 tháng 3 năm 2021
                                                                                                                               Nguyễn Quốc Trường Sơn