TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHƯỚC LONG

TIỂU SỬ TÓM TẮT BÀ HÀ THỊ ĐIỆP_ĐƠN VỊ BẦU CỬ SỐ 1_ PHƯỜNG LONG THỦY_ THỊ XÃ PHƯỚC LONG

TIỂU SỬ TÓM TẮT
CỦA NGƯỜI ỨNG CỬ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN
THỊ XÃ PHƯỚC LONG, NHIỆM KỲ 2021-2026

1. Họ và tên thường dùng: HÀ THỊ ĐIỆP
2. Họ và tên khai sinh:      HÀ THỊ ĐIỆP
3. Ngày, tháng, năm sinh: 05/02/1985.                             4. Giới tính: Nữ.
5. Quốc tịch: Chỉ có một quốc tịch là quốc tịch Việt Nam và không trong thời gian thực hiện thủ tục xin gia nhập quốc tịch quốc gia khác.
6. Nơi đăng ký khai sinh: Xã An Linh, huyện Đồng Phú, tỉnh Sông Bé.
7. Quê quán: Xã Đại Sơn, huyện Phục Hoà, tỉnh Cao Bằng.
8. Nơi đăng ký thường trú: Thôn 7, xã Long Giang, thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước.
Nơi ở hiện nay: Như trên.
9. Số CMND/Hộ chiếu/Căn cước công dân: 285861770.
 Ngày cấp: 19/5/2019.                                                      Cơ quan cấp: Công an tỉnh Bình Phước.
10. Dân tộc:  Nùng.                                                         11. Tôn giáo: Không.
12. Trình độ:
- Giáo dục phổ thông: 12/12.
- Chuyên môn, nghiệp vụ: Đại học Kinh tế.
- Lý luận chính trị: Không.
- Ngoại ngữ: Anh văn B.
13. Nghề nghiệp hiện nay: Công chức.
14. Chức vụ trong cơ quan, tổ chức, đơn vị đang công tác: Chuyên viên Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam thị xã Phước Long .
15. Nơi công tác: Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam thị xã Phước Long, thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước.
16. Ngày vào Đảng: 24/7/2018.
- Ngày chính thức: 24/7/2019; Số thẻ đảng viên: 56.036744.
- Chức vụ trong Đảng: Không.
17. Tham gia làm thành viên của các tổ chức đoàn thể:
- Tên tổ chức đoàn thể: Công đoàn, Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam thị xã Phước Long.
- Chức vụ trong từng tổ chức đoàn thể: Không.
18. Tình trạng sức khỏe: Tốt.
19. Các hình thức khen thưởng nhà nước đã được trao tặng: Không.
20. Các hình thức kỷ luật, xử lý vi phạm đã bị áp dụng (Đảng, chính quyền, đoàn thể): Không bị kỷ luật, không có án tích.
21. Là đại biểu Quốc hội khóa: Không.
22. Là đại biểu Hội đồng nhân dân: Không.
TÓM TẮT QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC

Công việc, chức danh, chức vụ, nơi công tác (Chính quyền, Đảng, đoàn thể)
Từ tháng 09 năm 2015 đến nay
Chuyên viên Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước.

Phước Long, ngày 12 tháng 3 năm 2021
                                                                                                                                                  Hà Thị Điệp