TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHƯỚC LONG

ỦY VIÊN BAN THƯỜNG VỤ, TRƯỞNG BAN TUYÊN GIÁO TỈNH ỦY BÌNH PHƯỚC HÀ ANH DŨNG KIỂM TRA PHÒNG, CHỐNG COVID – 19 TẠI THỊ XÃ PHƯỚC LONG

Tại thị xã Phước Long. Chiều ngày 06/9/2021, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Phước - Hà Anh Dũng đã có buổi đi kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 ở Chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh (chốt số 3) cấp thị xã, khu vực phong tỏa Covid – 19 địa bàn khu phố 9, phường Long Phước, Bệnh viện dã chiến và Khu nhà kho được trưng dụng để cách ly, điều trị bệnh nhân nhiễm Covid – 19. Cùng đi với đoàn về phía thị xã Phước Long có đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Thị ủy viên, PCT UBND thị xã.
Qua kiểm tra cụ thể, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Phước - Hà Anh Dũng yêu cầu địa phương cần quan tâm, đảm bảo điều kiện làm việc tốt nhất để lực lượng phòng chống dịch tại Chốt số 3 an tâm tư tưởng làm nhiệm vụ, dặn dò lực lượng kiểm soát chặt chẽ người và phương tiện, ngăn chặn F0 ngay trước cửa ngõ chính vào thị xã. Tại khu vực phong tỏa khu phố 9, phường Long Phước, đồng chí chia sẻ khó khăn, vất vả mà lực lượng công an, dân quân tự vệ, bảo vệ dân phố túc trực 24/24h, động viên lực lượng quyết tâm giữ vững địa bàn vùng xanh.

Đồng chí Hà Anh Dũng động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại khu vực phong tỏa Covid- 19 địa bàn khu phố 9, phường Long Phước quyết tâm giữ vững địa bàn vùng xanh
Với quy mô 200 giường bệnh tại Bệnh viện dã chiến khu vực thị xã, đồng chí Hà Anh Dũng đánh giá địa phương đã có phương án ứng phó dịch chủ động tại chỗ
Bên cạnh đó, ông Hà Anh Dũng đã đánh giá cao Bệnh viện dã chiến khu vực thị xã trong thời gian ngắn đã xây dựng hoàn thiện với quy mô 200 giường bệnh, việc địa phương trưng dụng Khu nhà kho (địa diểm khu phố Bình Giang I, phường Sơn Giang) của Công ty Sơn Phát, điều đó cho thấy phương án phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 của thị xã đã đáp ứng các kịch bản ứng phó (nếu có) dịch bệnh xảy ra.
Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Phước - Hà Anh Dũng đánh giá thị xã Phước Long là một trong các huyện, thị, thành phố trong tỉnh kiểm soát tốt dịch bệnh Covid – 19. Để giữ vững vùng xanh (vùng an toàn không có dịch) mỗi xã, phường là một “pháo đáo”, người dân là trung tâm, chủ thể phòng, chống dịch, quyết tâm giữ vững thành quả, tuyệt đối không có tâm lý chủ quan, lơ là.
Tác giả: Ngọc Nhật.
Nguồn: Phòng VH&TT