TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHƯỚC LONG

Thị xã Phước Long tổ chức Lễ phát động mở đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, đảm bảo ANTT dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

Ngày 27/12/2018, UBND thị xã Phước Long tổ chức Lễ phát động ra quân mở đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, đảm bảo an ninh trật tự dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Tham dự Lễ phát động có lãnh đạo Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thị xã, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể thị xã, các xã, phường và cán bộ, CNVC, người lao động các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, học sinh các trường THPT và công nhân các doanh nghiệp, công ty đóng trên địa bàn thị xã.
Thực hiện Công văn số 3589/UBND-NC ngày 26/11/2018 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Phước, Kế hoạch số 59/KH-CAT-PV01 ngày 19/11/2018 của Công an tỉnh Bình Phước, ngày 10/12/2018 UBND thị xã đã ban hành Công văn số 1233/UBND-NC v/v mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, với mục đích huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị trên địa bàn thị xã tích cực tham gia hưởng ứng đợt phát động ra quân tấn công trấn áp các loại tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn thị xã.
hinh le 2
Đại tá Lê Văn Nước - Trưởng Công an thị xã thông qua diễn văn phát động Mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, tệ nạn xã hội, đảm bảo ANTT dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.
Thông qua Lễ phát động mở đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm, tệ nạn xã hội nhằm phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc sâu rộng trong nội bộ các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, đơn vị, doanh nghiệp, trường học và toàn thể nhân dân trên địa bàn, đặc biệt là các lực lượng bảo vệ chuyên trách và bán chuyên trách, các Tổ an ninh nhân dân, bảo vệ dân phố, các mô hình liên quan… Từ đó huy động được sức mạnh của cả hệ thống chính trị tham gia phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc, tạo khí thế mạnh mẽ và phát huy hiệu quả công tác phòng ngừa, đấu tranh trấn áp các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương.
hinhle
Cán bộ, CNVC, người lao động các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, học sinh và  nhân dân các xã, phường tham gia Lễ phát động
Tại lễ phát động, Chủ tịch UBND thị xã Mai Xuân Cường đã chỉ đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể thị xã và UBND các xã, phường chủ động, tích cực phối hợp với lực lượng Công an thị xã mở đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn; huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị tham gia vào công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm, triển khai thực hiện có hiệu quả các chương trình, kế hoạch của Tỉnh ủy, UBND tỉnh và Thị ủy, UBND thị xã về tăng cường công tác, đấu tranh, phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội, đảm bảo trật tự an toàn giao thông, nhất là trong dịp Lễ Noel, Tết Dương lịch, Tết nguyên đán Kỷ Hợi và các Lễ hội đầu xuân năm 2019. Đồng thời, yêu cầu 100% cán bộ, đảng viên và công nhân viên chức viết cam kết về việc bản thân và vận động người thân trong gia đình cũng như bà con nhân dân nơi mình cư trú không tàng trữ, sử dụng, đốt pháo trái phép trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, năm 2019, tích cực phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc với những nội dung, biện pháp thích hợp, kịp thời cung cấp những thông tin có liên quan đến tội phạm cho lực lượng Công an có biện pháp đấu tranh, phòng ngừa phù hợp, tăng cường xây dựng, củng cố lực lượng bảo vệ, các tổ An ninh nhân dân, các mô hình nhân dân tự quản... để góp phần vào công tác phòng ngừa và đấu tranh với các loại tội phạm.
Tác giả: Đỗ Thắm
Nguồn: Công an thị xã.